Video thu hút 50 triệu lượt xem: Cô gái 17 tuổi tay không đánh gấu để bảo vệ cún cưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy con gấu to tướng tấn công những chú chó của mình, cô gái 17 tuổi này đã không ngần ngại mà lao vào, xô con gấu như thể xô một chú gấu bông vậy. Video ghi lại hình ảnh này đã được xem hàng chục triệu lượt, ai cũng khâm phục sức mạnh - cả tinh thần lẫn thể chất - của cô gái này.

Ở Việt Nam chúng ta có câu “17 bẻ gãy sừng trâu”, nhưng trong trường hợp của cô gái này thì có lẽ phải là “17 (tuổi) xô ngã con gấu”.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Hailey Morinico, 17 tuổi, ở California (Mỹ), còn “nhân vật phản diện” là một con gấu lớn. Hôm ấy, Hailey thấy chó cứ sủa mãi nên mới chạy ra sân thì chợt phát hiện ra là có một con gấu đang ngồi trên hàng rào nhà mình.

Khi ấy, con gấu đứng trên hàng rào và dùng móng vuốt định tấn công những chú chó. Cho rằng gấu định bắt chó của mình, Hailey không hề sợ hãi, không hề do dự, mà chạy vụt tới, xô con gấu ngã lăn xuống khỏi rào.

Video thu hút 50 triệu lượt xem: Cô gái 17 tuổi tay không đánh gấu để bảo vệ cún cưng ảnh 1

Hailey phăm phăm lao ra phía con gấu. Ảnh: @bakedlikepie.

Hình ảnh này đã được camera quan sát của nhà Hailey ghi lại. Sau đó, một người chị họ của Hailey đã đăng video lên mạng xã hội, chỉ trong một ngày đã được xem hơn 43 triệu lượt, nhận hơn 50.000 lượt thích chỉ trong 8 tiếng đồng hồ.

“Người hùng” Hailey kể lại: “Khi tôi chạy ra đến nơi thì con gấu đã túm được một chú chó nhỏ của tôi rồi. Nên tôi lao tới, tôi nhìn vào mắt con gấu đó, và đẩy nó thật mạnh. Tôi phải đẩy con dã thú đó. Nói thật thì tôi chỉ định đẩy nó vừa đủ để nó mất thăng bằng thôi. Thế nên nó thả chú chó của tôi xuống. Tôi đã bị trẹo một ngón tay và xước đầu gối, nhưng không sao”.

Đây là video (Nguồn: CBS):

Nói về sức mạnh của mình, Hailey giải thích: “Những chú chó con cũng giống như… con của tôi vậy, và tôi phải bảo vệ chúng”. Còn mẹ của Hailey, cô Citlally, thì nói rằng, việc Hailey lao ra “chiến đấu” với con gấu là “một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất đối với tôi”.

Cư dân mạng đều khen ngợi sự nhanh nhẹn và can đảm của Hailey, còn một số người hỏi rằng liệu Hailey có thể chia sẻ chế độ tập luyện để có sức mạnh như vậy được không.

Video thu hút 50 triệu lượt xem: Cô gái 17 tuổi tay không đánh gấu để bảo vệ cún cưng ảnh 2

Hailey bị trẹo ngón tay sau khi xô ngã gấu. Ảnh: @bakedlikepie.

Con gấu bị Hailey xô ngã được xác định là gấu đen, bình thường không phải loài hung hãn nhưng cũng có thể tấn công con người trong trường hợp chúng đi tìm thức ăn hoặc muốn bảo vệ gấu con của mình.

Video thu hút 50 triệu lượt xem: Cô gái 17 tuổi tay không đánh gấu để bảo vệ cún cưng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.