VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung

HHT - Sáng nay (14/10), nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật thông tin và chia sẻ với khán giả về hành trình cứu trợ miền Trung của mình với điểm đầu tiên là thành phố Huế.

Từ sáng sớm, nữ ca sĩ đã có mặt tại Huế để giúp đỡ bà con vùng lũ. Rất nhiều người dân khi hay tin đã lội nước ra đợi bên đường lớn để nhận nhu yếu phẩm gồm mì tôm, sữa, nước, một số loại thuốc mà Thủy Tiên mang đến. Nhận được sự giúp đỡ kịp thời và tận tình của Thủy Tiên, người dân vùng lũ vô cùng hạnh phúc.

VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung ảnh 1
VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung ảnh 2

Ca sĩ Thủy Tiên trước giờ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ mọi người về khoản quyên góp và làm từ thiện cứu trợ người dân gặp khó khăn. Hiện tại, trong lúc người dân miền Trung đang chịu cảnh mưa lũ nặng nề và thiếu lương thực, Thủy Tiên đã nhanh chóng vận động được hơn 8 tỷ đồng trong chưa đầy 24 giờ để thực hiện việc cứu trợ bà con vùng lũ.

VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung ảnh 3

Thủy Tiên chia sẻ bản thân cô khá lo lắng, không biết một mình có làm nổi không; nhưng sau khi đắn đo suy nghĩ cả đêm, Thủy Tiên quyết định bỏ hết show, công việc, gia đình để đi cứu trợ người dân miền Trung.

Nhắc đến những phản ứng trái chiều về việc làm từ thiện của mình từ anti-fan. Thủy Tiên cho biết bản thân không mấy quan tâm, chỉ biết bản thân đã làm những điều không trái với lương tâm. Cô chia sẻ thêm với truyền thông: "Kể cả anh Công Vinh còn không thể can thiệp bắt tôi phải làm cái này cái kia. Quan trọng nhất là tôi muốn làm hay không. Tôi làm việc gì cũng nghĩ nó có xứng đáng làm hay không và bản thân có hoàn thành tốt không thì mới nhận. Thủy Tiên không phải kiểu người làm lưng chừng rồi bỏ!".

Hiện tại, Thủy Tiên luôn cập nhật hành trình cứu trợ miền Trung lên trang Facebook cá nhân để mọi người có thể nắm rõ tình hình và biết tình trạng khó khăn hiện thời của người dân miền Trung. Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ công chúng bởi từ thiện là một việc làm vô cùng khó khăn và không phải ai cũng thực hiện được. 
VIDEO: Thủy Tiên ngồi xuồng trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở miền Trung ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.