Video trên YouTube chỉ cần có những từ khoá này lượt xem sẽ cao gấp 5 lần

Video trên YouTube chỉ cần có những từ khoá này lượt xem sẽ cao gấp 5 lần
HHT - Đây thực sự là thông tin thú vị cho những ai muốn tăng lượt xem trên kênh YouTube của mình.

Mới đây, một trung tâm có tên Pew, đã tiến hành nghiên cứu trên 43.770 kênh YouTube phổ biến, có ít nhất 250.000 người theo dõi, và đưa ra một báo cáo vô cùng thú vị, điều này ít nhiều sẽ giúp cho các chủ kênh YouTube có thể tăng được lượng view của mình. Theo đó, các video YouTube chứa từ khoá “Fortnite” hay “prank” trên tiêu đề thường có lượt xem cao hơn 5 lần so với các video cùng loại không chứa từ khóa.

Video trên YouTube chỉ cần có những từ khoá này lượt xem sẽ cao gấp 5 lần ảnh 1

Được biết, video nhắc đến tựa game “Fortnite” có lượt xem tăng cao nhất so với các video khác. Và trong thực tế, có đến 15% các video game được các kênh YouTube tải lên đều chứa từ khoá “Fortnite” ở tiêu đề. Ngoài ra, các từ khoá phổ biến như tên các tựa game “FIFA”, “Roblox”, “PUBG” cũng mang đến lượt xem cao hơn thông thường khá nhiều. Và với các video game có chứa từ khóa “moment”, “funny” cũng mang đến tác dụng tương tự.

Cùng với “prank”, các tiêu đề có từ khoá “ASMR”, “challenge, “superhero” và “box” đều có lượt xem cao. Hơn thế nữa, nghiên cứu này cũng chỉ ra các video có nội dung liên quan đến game, trẻ em đều có lượt xem cao hơn các loại video khác trên YouTube.

Với nội dung video liên quan đến làm đẹp, từ khoá “make up” trong tiêu đề sẽ giúp tăng lượt xem đáng kể so với các video khác. Từ khóa “DIY” hay “easy” trong video hướng dẫn cũng có tác dụng tốt. Nội dung cho trẻ em thường chứa “slime” hay “rainbow” có lượt xem tốt hơn.

Những nội dung liên quan tới tin tức, sự kiện hay chính trị trên YouTube chứa từ khóa “Trump”, “President” đều có lượt xem cao. Theo nghiên cứu, có đến 36% video tin tức  đăng bởi các kênh phổ biến đều chứa ít nhất một trong hai từ này trên tiêu đề.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?