Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên xuất ngoại đã đi gần 1 tháng lại tới một đất nước cách nửa vòng Trái Đất, liệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thích ứng được với đồ ăn tại đây? Cùng xem nàng hậu chia sẻ điều gì về việc ăn uống của mình tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) 2021.

Theo dõi hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, có thể thấy nàng hậu đang thể hiện rất rõ những thế mạnh của Gen Z, cực kỳ năng động, tự tin và luôn tràn ngập năng lượng.

Người đẹp đã làm một clip ngắn chia sẻ về việc ăn uống của mình tại Puerto Rico. Có thể thấy nàng hậu thích ứng rất nhanh không chỉ với không khí của cuộc thi Miss World mà còn với việc làm quen với đồ ăn tại đây. Người đẹp ăn rất nhiều, thậm chí cô còn hạn chế không dám ăn quá đà để giữ dáng.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 1

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm với hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World, nàng hậu có thể tự chăm sóc bản thân tốt và tham gia rất tích cực vào các hoạt động của cuộc thi.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 2

Ngoài bộ váy dài ấn tượng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ khi tham gia hoạt động vào buổi sáng, người đẹp cũng khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc đồ tập vô cùng xinh đẹp.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 3

Hôm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp của cuộc thi đã có buổi tập nhảy đầu tiên. Nàng hậu mặc trang phục tập màu trắng ôm sát, khoe trọn thân hình khoẻ khoắn và đặc biệt là đôi chân dài nuột nà.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 4

Sắp tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh sẽ bước vào phần thi Head to Head Challenge. Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong Group 9 với các đối thủ: Hoa hậu Bosnia và Herzegovina, Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Bulgaria, Hoa hậu Moldova, Hoa hậu xứ Wales. Đầu tiên, Đỗ Thị Hà sẽ đối đầu trực tiếp với Hoa hậu Brazil.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 5

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt tại Miss World. Các thí sinh trong nhóm sẽ giới thiệu về bản thân, đất nước và dự án nhân ái họ mang đến cuộc thi. Người chiến thắng không chỉ do BTC quyết định, mà còn nhờ bình chọn của khán giả. Chúc cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục hoàn thành tốt phần thi này, và chúng ta hãy cùng sẵn sàng để bình chọn cho người đẹp.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?