Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên xuất ngoại đã đi gần 1 tháng lại tới một đất nước cách nửa vòng Trái Đất, liệu Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thích ứng được với đồ ăn tại đây? Cùng xem nàng hậu chia sẻ điều gì về việc ăn uống của mình tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) 2021.

Theo dõi hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, có thể thấy nàng hậu đang thể hiện rất rõ những thế mạnh của Gen Z, cực kỳ năng động, tự tin và luôn tràn ngập năng lượng.

Người đẹp đã làm một clip ngắn chia sẻ về việc ăn uống của mình tại Puerto Rico. Có thể thấy nàng hậu thích ứng rất nhanh không chỉ với không khí của cuộc thi Miss World mà còn với việc làm quen với đồ ăn tại đây. Người đẹp ăn rất nhiều, thậm chí cô còn hạn chế không dám ăn quá đà để giữ dáng.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 1

Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm với hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World, nàng hậu có thể tự chăm sóc bản thân tốt và tham gia rất tích cực vào các hoạt động của cuộc thi.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 2

Ngoài bộ váy dài ấn tượng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ khi tham gia hoạt động vào buổi sáng, người đẹp cũng khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc đồ tập vô cùng xinh đẹp.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 3

Hôm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp của cuộc thi đã có buổi tập nhảy đầu tiên. Nàng hậu mặc trang phục tập màu trắng ôm sát, khoe trọn thân hình khoẻ khoắn và đặc biệt là đôi chân dài nuột nà.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 4

Sắp tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh sẽ bước vào phần thi Head to Head Challenge. Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong Group 9 với các đối thủ: Hoa hậu Bosnia và Herzegovina, Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Bulgaria, Hoa hậu Moldova, Hoa hậu xứ Wales. Đầu tiên, Đỗ Thị Hà sẽ đối đầu trực tiếp với Hoa hậu Brazil.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 5

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt tại Miss World. Các thí sinh trong nhóm sẽ giới thiệu về bản thân, đất nước và dự án nhân ái họ mang đến cuộc thi. Người chiến thắng không chỉ do BTC quyết định, mà còn nhờ bình chọn của khán giả. Chúc cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục hoàn thành tốt phần thi này, và chúng ta hãy cùng sẵn sàng để bình chọn cho người đẹp.

Việc ăn uống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World thế nào, cô có hợp với đồ ăn tại đây? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.