Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả?

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả?
HHT - Team Võ Hoàng Yến mất thí sinh nhiều nhất và sớm nhất, nhưng rồi lại giữ được thí sinh “bền vững” nhất. Top 6 The Face bị lộ với mỗi team 2 thí sinh cho thấy dường như loại gì thì loại, kết quả vẫn phải… công bằng?

Ba lần bị HLV Võ Hoàng Yến đưa vào phòng loại, may mắn ba lần đều sống sót, Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành thí sinh “sống dai” nhất của chương trình, đồng thời được ghi tên trong danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của The Face toàn thế giới. Thậm chí, việc vào vòng loại của Tuấn Kiệt là liên tiếp, không phải thay phiên nhau với thành viên cùng đội. Đây thực sự là trường hợp khá hi hữu trong các phiên bản The Face.

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả? ảnh 1

Và theo như giải thưởng được đưa ra từ đầu chương trình, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tặng thưởng 1 chuyến đi đến Israel, với kết quả đã bị lộ trên Instagram, The Face dường như đang thể hiện sự "công bằng" tuyệt đối với mỗi team còn lại 2 thí sinh, và còn "công bằng" tới mức mỗi team đều có 1 thí sinh nam và 1 thí sinh nữ.

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả? ảnh 2

Team Võ Hoàng Yến Thanh Hằng đều chỉ còn lại 2 thí sinh, đương nhiên team Minh Hằng sẽ phải chịu bị loại thí sinh 2 lần liên tiếp. Và bên cạnh Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến, Mạc Trung Kiên - Linh Chi team Thanh Hằng, dường như Trâm Anh cùng Trương Thanh Long sẽ đại diện cho team Minh Hằng để đi Israel. Điều đó đồng nghĩa với việc Bella của team Minh Hằng sẽ là thí sinh tiếp theo bị loại trong tập tới.

Nhiều khán giả hoài nghi về sự "công bằng" thực sự của cuộc thi, kết quả này liệu có phải đã được dàn xếp sẵn? Việc loại thí sinh liên tiếp ở những tập đầu của team Võ Hoàng Yến phải chẳng chỉ là "chiêu trò' gây drama của chương trình?

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm