Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả?

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả?
HHT - Team Võ Hoàng Yến mất thí sinh nhiều nhất và sớm nhất, nhưng rồi lại giữ được thí sinh “bền vững” nhất. Top 6 The Face bị lộ với mỗi team 2 thí sinh cho thấy dường như loại gì thì loại, kết quả vẫn phải… công bằng?

Ba lần bị HLV Võ Hoàng Yến đưa vào phòng loại, may mắn ba lần đều sống sót, Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành thí sinh “sống dai” nhất của chương trình, đồng thời được ghi tên trong danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của The Face toàn thế giới. Thậm chí, việc vào vòng loại của Tuấn Kiệt là liên tiếp, không phải thay phiên nhau với thành viên cùng đội. Đây thực sự là trường hợp khá hi hữu trong các phiên bản The Face.

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả? ảnh 1

Và theo như giải thưởng được đưa ra từ đầu chương trình, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tặng thưởng 1 chuyến đi đến Israel, với kết quả đã bị lộ trên Instagram, The Face dường như đang thể hiện sự "công bằng" tuyệt đối với mỗi team còn lại 2 thí sinh, và còn "công bằng" tới mức mỗi team đều có 1 thí sinh nam và 1 thí sinh nữ.

Việc giữ lại Tuấn Kiệt + lộ Top 6 cho thấy dường như The Face đã dàn xếp kết quả? ảnh 2

Team Võ Hoàng Yến Thanh Hằng đều chỉ còn lại 2 thí sinh, đương nhiên team Minh Hằng sẽ phải chịu bị loại thí sinh 2 lần liên tiếp. Và bên cạnh Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến, Mạc Trung Kiên - Linh Chi team Thanh Hằng, dường như Trâm Anh cùng Trương Thanh Long sẽ đại diện cho team Minh Hằng để đi Israel. Điều đó đồng nghĩa với việc Bella của team Minh Hằng sẽ là thí sinh tiếp theo bị loại trong tập tới.

Nhiều khán giả hoài nghi về sự "công bằng" thực sự của cuộc thi, kết quả này liệu có phải đã được dàn xếp sẵn? Việc loại thí sinh liên tiếp ở những tập đầu của team Võ Hoàng Yến phải chẳng chỉ là "chiêu trò' gây drama của chương trình?

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).