“Viêm Á Luân drama truyện”: Lại xuất hiện người trong cuộc tố nam ca sĩ "bắt cá 3 tay"!

“Viêm Á Luân drama truyện”: Lại xuất hiện người trong cuộc tố nam ca sĩ "bắt cá 3 tay"!
HHT - Lại một nhân vật “bí ẩn” trong cuộc nữa lên tiếng tố nam ca sĩ đa tình, "bắt cá 3 tay".

Là mỹ nam đốn gục trái tim bao thiếu nữ, Viêm Á Luân (thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải) đang là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất trong mấy ngày nay sau khi công khai đồng tính. Không những thế, anh chàng còn bị tố lăng nhăng, "bắt cá 3 tay" bởi một người bạn trai cũ, được gọi là A.

Chiều 8/11, một người bạn trai khác của Viêm Á Luân, được gọi là B đã lên tiếng chứng thực nam diễn viên từng có "quan hệ ngoài luồng" ngay khi đang hẹn hò với mình. 

“Viêm Á Luân drama truyện”: Lại xuất hiện người trong cuộc tố nam ca sĩ "bắt cá 3 tay"! ảnh 1
Viêm Á Luân - Mỹ nam trong lòng bao thiếu nữ.

Nhân vật B đã trả lời phỏng vấn của Appledaily. Anh cho biết, mình năm nay 21 tuổi, hiện đang là đang là sinh viên đại học. Hai người quen nhau qua một người bạn chung, mối quan hệ giữ 2 người bắt đầu từ tháng 8/2018.

B "ra mặt" tố cáo Viêm Á Luân. (Nguồn: TaiwanBiz Vietnam)

Anh chàng giấu mặt còn cho biết: Viêm Á Luân là một người ấm áp, luôn biết cách quan tâm chăm sóc người khác. Chính vì điều đó mà trong lúc bản thân gặp phải bất ổn tâm lý, gặp được người luôn bên cạnh chở che thì khó lòng có thể từ chối. Nhưng vì Viêm Á Luân là người của công chúng nên việc hai người có thể đi chơi cùng nhau, hẹn hò như những cặp đôi khác là chuyện rất khó.

“Viêm Á Luân drama truyện”: Lại xuất hiện người trong cuộc tố nam ca sĩ "bắt cá 3 tay"! ảnh 2
Viêm Á Luân tình cảm với “người yêu”.

Tuy vậy, nhân vật mà Appledaily phỏng vấn khẳng định anh rất hạnh phúc khi nam ca sĩ luôn hứa hẹn, khẳng định: “Anh sẽ chăm sóc cho em”, “Đợi khi sự nghiệp khởi sắc anh sẽ cùng em chung sống”.

Sau khi biết chuyện “người đàn ông của mình” quan hệ chồng chéo với nhiều người cùng một lúc thì nhân vật “bí ẩn” này rất suy sụp. Cụ thể trong hơn một năm từ 2016 đến 2017, nam ca sĩ hẹn hò với người A, đến mùa Hè thì chia tay và đến với B. Nhưng anh chàng còn khẳng định trong thời gian qua lại với mình, thì người A vẫn còn níu kéo Viêm Á Luân. Tiếp đó, năm 2017 nam ca sĩ bắt đầu mối quan hệ với một người nữa trong khi đang “yêu đương” với mình.

“Viêm Á Luân drama truyện”: Lại xuất hiện người trong cuộc tố nam ca sĩ "bắt cá 3 tay"! ảnh 3
Mối quan hệ phức tạp của Viêm Á Luân khiến cư dân mạng đau đầu.

Ngói lời kể của chàng trai giấu mặt kia thì vẫn chưa có chứng cứ nào xác đáng. Câu chuyện “vì yêu mà hận” vốn không xa lạ nên chưa rõ thực hư việc Viêm Á Luân "bắt cá 3 tay" thế nào.

Theo Appledaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.