Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào?

HHT - Một số clip cũng như hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội về iPhone 12 có thể sắc tới mức gọt được táo và làm đứt tay người dùng.

Những thông tin về iPhone 12 series thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các tín đồ Apple. Được biết, iPhone 12 và 12 Pro là 2 trong 4 phiên bản iPhone mới mà Apple bán ra đợt đầu. Khác với các thế hệ gần đây có khung viền bo cong, smartphone mới sử dụng khung máy vát phẳng tương tự iPhone 5. Khung iPhone 12 được làm bằng nhôm, trong khi 12 Pro là thép không gỉ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại lần nữa đứng ngồi không yên trước những bức ảnh gọt táo bằng iPhone 12. Điều này làm nổ ra nhiều tranh cãi, một số dân mạng cho rằng "Dù viền cạnh của iPhone có sắc bén đến thế nào thì cũng không thể cắt táo được", có những người còn khẳng định đó là chỉ một bức ảnh bịa đặt.

Video: iPhone 12 có thể cắt được vỏ táo. 

Tuy nhiên sau đó có người đăng hẳn video lột vỏ táo bằng viền iPhone 12. Thậm chí, có đánh giá còn cho rằng nếu cầm iPhone 12 quá chặt thì có thể gây đứt tay. Không những thế, khi bỏ iPhone 12 trong quần dễ gây tổn thương bởi góc cạnh sắc bén của nó.

Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 1 (Ảnh cắt từ clip)
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 2
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 3 Nhiều người dùng trên khắp thế giới đều thử gọt táo bằng cạnh của iPhone 12.

iPhone 12 có thiết kế phần viền thân khá giống với iPhone đời 4, 5 trước đây nhưng mỏng hơn và vuông vức hơn. Có lẽ vì vậy mà phần cạnh sắc tới mức có thể gọt được táo.

Trước đó, một số người dùng mạng xã hội Weibo và Tieba chia sẻ hình ảnh bàn tay của họ bị đỏ hoặc xước và khẳng định là do iPhone thế hệ mới. Theo Zhang Yining, một người dùng Weibo cho biết: "Có vẻ các góc cạnh của iPhone 12 Pro rất sắc và cứng. Nó hằn lên tay tôi, tạo thành các vết đỏ và khá đau".

Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 4
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 5 Trước đó, mạng xã hội Trung cũng từng xôn xao viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén.
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?