Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào?

HHT - Một số clip cũng như hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội về iPhone 12 có thể sắc tới mức gọt được táo và làm đứt tay người dùng.

Những thông tin về iPhone 12 series thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các tín đồ Apple. Được biết, iPhone 12 và 12 Pro là 2 trong 4 phiên bản iPhone mới mà Apple bán ra đợt đầu. Khác với các thế hệ gần đây có khung viền bo cong, smartphone mới sử dụng khung máy vát phẳng tương tự iPhone 5. Khung iPhone 12 được làm bằng nhôm, trong khi 12 Pro là thép không gỉ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại lần nữa đứng ngồi không yên trước những bức ảnh gọt táo bằng iPhone 12. Điều này làm nổ ra nhiều tranh cãi, một số dân mạng cho rằng "Dù viền cạnh của iPhone có sắc bén đến thế nào thì cũng không thể cắt táo được", có những người còn khẳng định đó là chỉ một bức ảnh bịa đặt.

Video: iPhone 12 có thể cắt được vỏ táo. 

Tuy nhiên sau đó có người đăng hẳn video lột vỏ táo bằng viền iPhone 12. Thậm chí, có đánh giá còn cho rằng nếu cầm iPhone 12 quá chặt thì có thể gây đứt tay. Không những thế, khi bỏ iPhone 12 trong quần dễ gây tổn thương bởi góc cạnh sắc bén của nó.

Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 1 (Ảnh cắt từ clip)
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 2
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 3 Nhiều người dùng trên khắp thế giới đều thử gọt táo bằng cạnh của iPhone 12.

iPhone 12 có thiết kế phần viền thân khá giống với iPhone đời 4, 5 trước đây nhưng mỏng hơn và vuông vức hơn. Có lẽ vì vậy mà phần cạnh sắc tới mức có thể gọt được táo.

Trước đó, một số người dùng mạng xã hội Weibo và Tieba chia sẻ hình ảnh bàn tay của họ bị đỏ hoặc xước và khẳng định là do iPhone thế hệ mới. Theo Zhang Yining, một người dùng Weibo cho biết: "Có vẻ các góc cạnh của iPhone 12 Pro rất sắc và cứng. Nó hằn lên tay tôi, tạo thành các vết đỏ và khá đau".

Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 4
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 5 Trước đó, mạng xã hội Trung cũng từng xôn xao viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén.
Viền iPhone 12 sắc đến mức có thể gọt táo, làm đứt tay người dùng, thực hư là thế nào? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm