Viết bài hát dành tặng riêng và đầu tư quay MV, đây hẳn là fanboy số 1 của Sulli!

Viết bài hát dành tặng riêng và đầu tư quay MV, đây hẳn là fanboy số 1 của Sulli!
HHT - Anh chàng rapper người Hàn Quốc này xứng đáng được ghi nhận là fanboy “có tâm” nhất quả đất khi dành tặng cả một bài hát cùng ca từ đẹp cho Sulli.

Thời gian gần đây, một MV có tựa đề SULLI nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Được biết, chủ nhân của MV đó không ai khác chính là rapper Homeboy - thành viên của ban nhạc Hip-Hop WET BOYZ, ban nhạc hoạt động từ năm 2010 với hai thành viên Ni NiHomeboy.

Nguồn: Prod. HARUHI.

Không giống bất kỳ một MV K-Pop hoành tráng nào cả, đây chính là MV phá vỡ tiền lệ với trang phục ít được đầu tư nhất từ trước đến nay, chỉ với hai chiếc áo khoác, một cặp kính đen và quần thể dục. Cùng với đó là sự xuất hiện “bất đắc dĩ” của nhân vật nữ chính Sulli cũng đủ khiến người xem phải phì cười vì sự duyên dáng nhưng cũng không kém phần đáng yêu này.

Viết bài hát dành tặng riêng và đầu tư quay MV, đây hẳn là fanboy số 1 của Sulli! ảnh 1

Tuy nhiên, không thể không nói đến ca từ tình cảm mà fanboy đặc biệt này dành tặng cho Sulli, như: “Tôi biết, cô gái ấy tuy bề ngoài luôn tỏ ra cứng rắn nhưng bên trong lại là một trái tim yếu đuối”, hay câu hát “Em phải biết rằng em thật đặc biệt. Xin em đừng bao giờ quên rằng em xứng đáng được tôn trọng”.

Hẳn ai cũng biết, từ sau khi rời f(x) và hẹn hò Choiza, Sulli phải hứng chịu không ít gạch đá vì bị cư dân mạng gán cho cái mác kẻ phản bội và nổi loạn. Gần đây, cô nàng vừa chính thức thừa nhận mối quan hệ với bạn trai Kim Min Joon.

Viết bài hát dành tặng riêng và đầu tư quay MV, đây hẳn là fanboy số 1 của Sulli! ảnh 2

Chắc hẳn các fan và cả Sulli đều sẽ rất vui vì món quà bất ngờ và thú vị này của rapper Homeboy.

THUANGEL

Theo ASIANJUNKIE
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.