Việt Hương bức xúc lên tiếng vì nam diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp

Việt Hương bức xúc lên tiếng vì nam diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp
HHT - "Ngựa quen đường cũ", Huỳnh Anh lại một lần nữa bị đồng nghiệp lên tiếng tố thiếu chuyên nghiệp vì bỏ show không lý do.

Từ trước đến nay, Việt Hương vẫn luôn nổi tiếng là một nghệ sĩ vui tính, thoải mái trong showbiz. Thế nên người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi mới đây, nữ danh hài đã thực hiện một đoạn livestream để tố cáo thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của một nam diễn viên.

Cụ thể trong suốt hơn 10 phút, Việt Hương không giấu nổi sự bức xúc về một nam diễn viên điển trai tên "Anh" đã vắng mặt tại trường quay suốt mấy tiếng đồng hồ. Điều này khiến Việt Hương và ê-kíp hơn 100 người phải chờ đợi trong mệt mỏi. Thậm chí phía nhà sản xuất đã cố gắng liên hệ với người này khi gọi tới... 78 cuộc điện thoại nhưng vẫn không thể liên lạc được.

Việt Hương bức xúc lên tiếng vì nam diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Việt Hương bức xúc lên tiếng trong đoạn livestream.

Ngay lập tức đoạn livestream này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số nguồn tin khẳng định nam diễn viên Huỳnh Anh chính là người mà Việt Hương bày tỏ sự bức xúc.

Liên hệ với Huỳnh Anh, nam diễn viên cho biết anh chính xác là người trong câu chuyện mà Việt Hương nhắc tới. Tuy nhiên bản thân Huỳnh Anh cũng trần tình rằng mình không hề cố tình bỏ show, anh đã bị bệnh mấy ngày nay nên phải nhập viện và chưa thể báo kịp thời với bên sản xuất chương trình. Về vấn đề không thể liên lạc được, Huỳnh Anh cũng giải thích vì quá trình nhập viện khá gấp rút nên anh đã để quên điện thoại ở nhà, chính vì vậy mà không thể nhận được cuộc gọi từ phía ê-kíp.

Huỳnh Anh cũng đã gửi lời xin lỗi đến tất cả đồng nghiệp bị ảnh hưởng vì hành động thiếu trách nhiệm vừa rồi trên trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ: "Để xảy ra sự cố như ngày hôm qua đối với Huỳnh Anh là một điều thật xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình. Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở...

Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm. Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn và nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia gameshow này”.

Việt Hương bức xúc lên tiếng vì nam diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

Dòng trạng thái xin lỗi của Huỳnh Anh.

Trước đây, Huỳnh Anh cũng đã từng dính vào loạt ồn ào tương tự khi nhận lời tham gia một dự án vào tháng 6/2017 rồi cũng đột nhiên "mất tích" với lí do, ngày hôm trước anh có một cảnh quay phải dầm mưa khá nhiều nên hôm sau đã sốt và không thể phản hồi lại với ê-kíp của chương trình. Đặc biệt có lần Huỳnh Anh còn khiến khán giả một phen lo lắng với thông tin anh ho ra máu tại phim trường. Thế nhưng ngay tại thời điểm đó, có người phát hiện ra anh chàng đang vô cùng khỏe mạnh, thậm chí còn "đủ sức" để đi xem phim.

Việt Hương bức xúc lên tiếng vì nam diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp ảnh 3

Những hành động thiếu chuyên nghiệp của Huỳnh Anh dường như đang khiến cho hình ảnh của anh ngày càng xấu đi trong mắt khán giả.

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm