Việt Hương cùng đàn em rủ nhau "Bắt cóc thiếu gia"

Việt Hương cùng đàn em rủ nhau "Bắt cóc thiếu gia"
HHT - Nữ danh hài Việt Hương đã xuất hiện trong dự án phim ca nhạc "Bắt cóc thiếu gia" không chỉ với vai trò khách mời mà còn là người tạo cảm hứng, nhiệt huyết để đàn em mình hoàn thành tốt sản phẩm đầu tiên ra mắt.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ luôn giúp đỡ cho thế hệ đàn em của mình trong bước đường sự nghiệp. Chị không ít lần dìu dắt cũng như động viên các bạn trẻ vững bước trên con đường nghệ thuật. Trong dự án phim ca nhạc Bắt cóc thiếu gia của ca sĩ Vũ Uyên Nhi, nữ dành hài đã xuất hiện không chỉ với vai trò khách mời mà con là người tạo cảm hứng, nhiệt huyết để em của mình hoàn thành tốt sản phẩm đầu tiên.

Việt Hương cùng đàn em rủ nhau "Bắt cóc thiếu gia" ảnh 1

Trước khi khởi quay, Việt Hương đã tới tận nơi để động viên “em út”, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm và trấn an tinh thần cho Vũ Uyên Nhi. “Nhi đã dành hơn nửa tháng để học đánh võ đồng thời học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ chị Việt Hương. Bắt cóc thiếu gia là sản phẩm lớn đầu tiên của Nhi và Nhi đã dồn hết tâm sức của mình vào đó. Hy vọng phim ca nhạc sẽ được khán giả đón nhận”, Vũ Uyên Nhi chia sẻ.

Việt Hương cùng đàn em rủ nhau "Bắt cóc thiếu gia" ảnh 2

Bắt cóc thiếu gia là sản phẩm phim ngắn ca nhạc sẽ mang tới cho khán giả những giây phút thú vị với những pha diễn xuất hấp dẫn, có phần hài hước cùng những màn hành động đẹp mắt, chuyên nghiệp bên cạnh giọng hát đầy chất tự sự của Vũ Uyên Nhi.

Việt Hương cùng đàn em rủ nhau "Bắt cóc thiếu gia" ảnh 3

Đây là câu chuyện tình yêu của một nữ hiệp sĩ cá tính, “võ nghệ cao cường” và một chàng thiếu gia nhà giàu. Với hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược liệu sẽ có một "happy ending" cho câu chuyện tình ngang trái này? Đặc biệt, không thể không nhắc đến vai khách mời tạo nhiều tiếng cười trong vai quản gia lắm trò của nữ danh hài Việt Hương và diễn viên Hứa Minh Đạt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm