Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình nghệ thuật ấm cúng diễn ra tại TP.HCM, các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Việt Hương, Hoàng Mập... đã cùng các em nhỏ tạo nên những kỉ niệm ấm áp nhân dịp Tết Trung Thu.

Chương trình do Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương phối hợp với lãnh đạo Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) tổ chức, với sự tham gia của dàn nghệ sĩ gồm: MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Hoàng Mập, ca sĩ Vũ Uyên Nhi, Hoàng Nhật Lâm...

Đây là sự kiện mà Việt Hương ấp ủ trong 2 năm qua nhưng vẫn chưa thể thực hiện do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến thời điểm hiện tại, khi nhịp sống bình thường trở lại, cô nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị. Tiếng cười nói rộn rã, vui mừng, niềm hân hoan của các em nhỏ là món quà Trung Thu quý giá nhất mà vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương nhận được.

Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 1
Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 2

Các nghệ sĩ cùng nhau hóa thân thành các nhân vật không thể thiếu trong mùa trăng tròn như chị Hằng, chú Cuội, Thỏ ngọc, thậm chí là... cây đa trên cung trăng, Trư Bát Giới… Chương trình còn mời cả đoàn múa lân, nghệ sĩ trình diễn ảo thuật để khiến cho bầu không khí thêm sôi động, vui vẻ.

Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 3

Các nghệ sĩ mang tới những ca khúc Đêm Trung thu (Hoài Phương - Đại Nghĩa thể hiện), Hát với chú ve con (ca sĩ Vũ Uyên Nhi thể hiện). Đặc biệt, Liên khúc Vui Trung Thu được biểu diễn bởi Việt Hương và Vũ Uyên Nhi được các em nhỏ cổ vũ nhiệt tình. Vào vai Thỏ Ngọc nhí nhảnh, Việt Hương tiết lộ cô mượn được bộ trang phục của nghệ sĩ Bình Tinh cho buổi Trung Thu đặc biệt này. Tại chương trình, vợ chồng Việt Hương tặng 600 chiếc bánh Trung Thu, đồng thời trao cho các em nhỏ hàng trăm chiếc đèn lồng.

Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 4
Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 5

Việt Hương, Hoài Phương cùng các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hoàng Mập không khỏi xúc động khi cảm nhận niềm vui từ những tiếng cười, tiếng vỗ tay, đôi mắt lấp lánh của các em nhỏ. Việt Hương chia sẻ cô luôn tâm niệm rằng mang lại niềm vui cho mọi người cũng là mang tới niềm vui cho bản thân mình.

Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 6
Việt Hương hóa Thỏ Ngọc, cùng MC Đại Nghĩa mang Trung Thu ấm áp đến với các em nhỏ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.