Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn

Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn
HHT - Vừa chinh phục khán giả qua vai diễn trong phim “Xóm trọ 3D”, Việt Hương lại khiến khán giả “cười lăn cười bò” với những câu chuyện xung quanh bệnh tiểu đường qua chuỗi tiểu phẩm Bác sĩ ơi, tại sao?.

Trở lại với chương trình, danh hài Việt Hương mang đến không khí hoàn toàn mới mẻ. Đích thân nữ danh hài chuẩn bị mâm cỗ với các món như thịt kho tàu, ốc om khế, cá khóc, thịt heo quay… Chị cho biết, trong các tiểu phẩm lần này khi có phân cảnh chị chuẩn bị tiệc đám giỗ khiến chị lại nhớ tới má mình. “Nghệ sĩ như Hương đa số đều thấp thoáng bóng dáng một người mẹ thức sớm về khuya đợi con đi diễn về. Hương vừa làm giỗ thứ tư cho má, nên khi diễn có cảnh chuẩn bị mâm cỗ khiến Hương nhớ má lắm”, nữ danh hài ngậm ngùi.

Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn ảnh 1

Thông qua những câu chuyện kiêng cữ trong ăn uống, Việt Hương mong muốn mang tới cho khán giả những bài học kinh nghiệm trong điều trị căn bệnh tiểu đường. Là người có cơ hội tham gia nhiều chương trình liên quan đến sức khỏe nên Việt Hương tỏ ra khá “có nghề” trong việc tư vấn cho bạn diễn cùng mình ứng biến trong các tiểu phẩm. Thế nhưng, nhân vật do nữ danh hài thủ vai có khi lại hoang mang cực độ vì những lời đồn đoán. Danh hài Việt Hương hài hước trong một phân cảnh: “Ông xã ơi em mắc bệnh tiểu đường rồi. Nếu em có chết, em cũng muốn mình như nàng chết như nàng Bạch Tuyết. Để sau đó có chàng hoàng tử đẹp hơn chồng tới đón em”.

Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn ảnh 2

Bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Phi Phụng, Hoàng Mập, Kiều Linh… Xoay quanh những thắc mắc, tranh luận hài hước các nhân vật sẽ giúp người bệnh tiểu đường có những kiến thức nhất định trong quá trình phòng ngừa và điều trị.

Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn ảnh 3

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ThS BS Đào Thị Phi Yến, trưởng bộ môn dinh dưỡng trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ cho biết: “Nguyên tắc kiềng ba chân trong điều trị bệnh tiểu đường cực kỳ quan trọng, bao gồm 3 chân kiềng là “Chế độ ăn uống”, “Chế độ dinh dưỡng”, “Chế độ vận động”. Có nhiều người còn quan niệm sai lầm là dồn sức ăn nhiều, tập luyện nhiều trong một ngày để sáu ngày còn lại trong tuần nghỉ ngơi. Chúng ta phải biết chia nhỏ bữa ăn, tập luyện theo thể trạng và tiến trình bệnh lý, kèm sử dụng thuốc đúng như phác đồ điều trị mới mang lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị căn bệnh tiểu đường”.

Việt Hương khủng hoảng tinh thần vì bị ép nhịn ăn ảnh 4

Thông qua chương trình Bác sĩ ơi, tại sao? người bệnh có cơ hội tìm hiểu thêm phương pháp điều trị kết hợp Đông Tây y vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả nhanh chóng. 

Bác sĩ ơi, tại sao? phát sóng vào lúc 16 giờ 10 phút thứ Bảy hàng tuần và phát lại lúc 6 giờ 15 phút thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7. Chương trình là kênh thông tin tư vấn sức khỏe bổ ích, là bác sĩ tại nhà cho các gia đình, giải đáp các câu hỏi “tại sao” của người bệnh dưới sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong điều trị bệnh tiểu đường đến từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hội đái tháo đường Việt Nam…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm