Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tập trung tham gia các hoạt động thiện nguyện, danh hài Việt Hương sẽ sớm tái ngộ khán giả trong chương trình "Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi" cùng các gương mặt trẻ như Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi... 

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là chương trình thử thách khả năng diễn xuất của người chơi thông qua những tiểu phẩm được gợi ý. Suốt các vòng thi, dàn người chơi phải “đụng độ” hàng loạt tình huống oái ăm buộc phải trưng trổ khả năng diễn xuất.

Poster chính thức vừa "nhá hàng" hình ảnh của dàn nghệ sĩ: Việt Hương, Thuận Nguyễn, Nam Em, Hữu Tín, Hoàng Phi và Tuấn Dũng. Đội hình người chơi thực lực hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 1

Từ trái qua: Việt Hương, Hữu Tín, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn, Nam Em và Tuấn Dũng

Trả lời về cảm xúc khi các nghệ sĩ phải liên tục ứng biến trong chương trình, nghệ sĩ Việt Hương cho biết: “Các bạn toàn là dân sân khấu nên không ngại gì đâu. Chỉ là ở những số đầu các bạn còn hơi khớp mình. Vì mình là đàn chị, nhiều khi người ta có đánh cũng không dám đánh mạnh. Nhưng mà càng ngày mấy bạn càng không coi mình ra gì, nó đánh thiệt không”.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 2

Riêng Nam Em cho biết mình là người có sở thích chinh phục, và chương trình đã tạo ra nhiều thách thức cho cô. Đứng trước những diễn viên sân khấu, nàng Hoa khôi tự nhận mình là tay ngang duy nhất trong chương trình và có phần khá lo ngại.

Trong đoạn teaser từ Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, Việt Hương và Nam Em sẽ vào vai hai thành viên nữ trong một nhóm nhạc đã tan rã. Ngày tái ngộ, Nam Em khoe đã có người yêu và đã được cầu hôn. Nam Em còn say sưa khoe chiếc nhẫn cầu hôn vừa được tặng trước sự ngưỡng mộ của Việt Hương.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 3

Cô còn tiết lộ đã nhận được lời ngỏ ý trên biển vô cùng lãng mạn. Tưởng chừng hạnh phúc đang mỉm cười, Nam Em đau đớn biết rằng hôn phu Thuận Nguyễn của cô là một kẻ bắt cá hai tay. Hắn đã cùng lúc cầu hôn cả Nam Em và Việt Hương...

Đứng trước tình huống oái ăm này, Nam Em đã thẳng tay buông chiếc điện thoại và ngã sõng soài trên sân khấu. Trước sự "hy sinh" của Nam Em, Việt Hương yêu cầu đội chơi sau phải quăng điện thoại giống y hệt: “Một chút nữa là đạo cụ phải thiệt nha”. Toàn bộ tiết mục sẽ được trình làng trong tập đầu tiên của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 4

Ngoài ra, đoạn teaser còn hé lộ phân đoạn Thuận Nguyễn phải bày biện nhiều kế hoạch để có thể ngỏ lời cầu hôn “cô gái khó chiều” Hoàng Phi. Không chỉ trao nhẫn kim cương, Thuận Nguyễn còn vuốt tóc, dùng lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục cô nàng.

Hoàng Phi liên tục từ chối đề nghị của “soái ca” Thuận Nguyễn, liên tục tạo ra nhiều mảng miếng hài hước trong suốt phân cảnh. Anh cũng tỏ ra khá khó nhọc khi phải hóa thân vào nhân vật nữ nhỏ nhắn, đáng yêu.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 5

Tuấn Dũng cũng đối mặt tình thế bất ngờ, khi Việt Hương tự nhận mình giống Lê Lộc và muốn ghép đôi cùng nam diễn viên. Câu chuyện hậu trường cư dân mạng quan tâm bất ngờ được đàn chị nhắc trên trân khấu làm Tuấn Dũng bối rối thấy rõ. Anh lập tức quay mặt vào trong, dùng tay che mặt ngượng ngùng.

Những thử thách oái ăm tương tự cũng chính là nét đặc trưng của chương trình. Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi hứa hẹn mang đến những tình huống mới lạ, khai thác tối đa khả năng diễn xuất của các thành viên tham gia.

Việt Hương tái xuất màn ảnh nhỏ, "tiếp chiêu" cùng Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm