Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3
HHT - Tiếp nối 2 mùa trước, show truyền hình Người nghệ sĩ đa tài tiếp tục cho ra mắt mùa 3 với vị trí giám khảo do nghệ sĩ Việt Hương đảm trách.

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ là giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình, ngoài ra, còn có, những giám khảo khách mời khác nhau sẽ xuất hiện luân phiên theo từng tập.

Chia sẻ về việc tiếp tục ngồi ghế nóng mùa thứ 3, nữ danh hài cho biết: “Đây là một trong số những chương trình mà mình thích nhất khi nhận lời ngồi làm giám khảo, do có nhiều nghệ sĩ ngoài tài năng ở lĩnh vực của mình, họ còn có khả năng tạo sự bất ngờ khi thể hiện ở những lĩnh vực khác. Việt Hương làm giám khảo đã đến mùa thứ 3 nhưng vẫn có những cảm xúc hồi hộp nguyên vẹn như mùa đầu tiên.” 

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3 ảnh 1

Nữ giám khảo cũng cho biết thêm, mỗi năm, chị sẽ có một concept làm tóc, make-up và trang phục riêng khi ngồi ghế nóng. Cụ thể, Việt Hương sẽ chỉ diện áo dài xuyên suốt chương trình. Mỗi tập là một bộ áo dài với kiểu dáng, màu sắc và hoạ tiết đa dạng, phong phú. Nữ nghệ sĩ mong muốn cô sẽ làm mới hình ảnh của mình trên ghế nóng với 13 chiếc áo dài tương đương với 13 tập của chương trình. 

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3 ảnh 2

Với sự tham gia của 12 thí sinh nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, Người nghệ sĩ đa tài sẽ gồm những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu các nghệ sĩ như: Hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ, cải lương… để trình diễn các tiết mục.

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3 ảnh 3

Đồng hành với chương trình còn có sự góp mặt của MC Hoàng Rapper với những màn pha trò hài hước trên sân khấu mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Việt Hương tiếp tục ngồi ghế giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3 ảnh 4

Người nghệ sĩ đa tài phát sóng vào lúc 21h00 tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 12/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm