Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới

Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới
HHT - Chương trình "Người nghệ sĩ đa đài" - một gameshow hay và hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ chính thức lên sóng truyền hình trong thời gian tới với mùa thứ hai.

Ngay từ mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được đông đảo khán giả đón xem với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Quỳnh Chi, Hùng Thuận, Mia, Sơn Ngọc Minh, Miko Lan Trinh, Nguyễn Đình Vũ... Trong đó có những tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa về gia đình, cuộc sống như: Chị đi tìm em - Lê Phương, Ok Om Bok quê em - Vĩnh Thuyên Kim, Tuổi thơ tôi - Ngọc Anh, Náo đêm lễ hội - Hùng Thuận...

Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới ảnh 1

Ở mùa thi mới, Việt Hương tiếp tục nhận lời làm giám khảo. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng việc xuất hiện dày đặc trên truyền hình sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán. Chị từ chối khá nhiều lời mời làm giám khảo. Tuy nhiên, chị tiếp tục nhận lời làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài 2017 vì yêu thích nội dung chương trình. Theo cô đây là sân chơi thú vị và muốn tận mắt chứng kiến những góc khác của các đồng nghiệp.

Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới ảnh 2

Việt Hương tiết lộ năm nay chị sẽ đầu tư trang phục bắt mắt trên “ghế nóng”: “Tôi dành 1/4 tiền cát-xê để nhờ nhà thiết kế làm riêng trang phục cho từng tập thi. Phần trang điểm, phụ kiện đi kèm trang phục cũng được tôi chú trọng ”. Bởi vì đối với nữ danh hài, việc hướng đến cái đẹp cũng là cách trân trọng khán giả.

Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới ảnh 3

Bên cạnh đó, mỗi tập thi sẽ có 1 giám khảo vòng, khách mời như: Kim Tử Long, Khánh Thi, Bình Minh, Cát Tường, Kim Xuân, Minh Đức, Đình Toàn, Thanh Bạch, Hoàng Bách…. Chương trình bao gồm 6 vòng thi: Tỏa sáng, Sắc màu lễ hội, Cổ tích thời hiện đại, Tình, Đối đầu, Điện ảnh và một vòng lội ngược dòng cũng như đêm chung kết với chủ đề Xinh Tươi Việt Nam.  

Việt Hương trích cát-xê đầu tư cho trang phục làm giám khảo trong gameshow mới ảnh 4

Đến với chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa 2, khán giả sẽ được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư công phu của các nghệ sĩ. Các diễn viên, nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác để trình diễn các tiết mục. Các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: Hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc ảo thuật, cải lương…

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 được phát sóng trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.