Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến, MC Buck sẽ hội ngộ tại "ghế nóng" của cuộc thi "Dalat Best Dance Crew 2022". 1000 vũ công trên khắp Việt Nam sẽ cùng nhau tranh tài tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Dalat Best Dance Crew 2022 là cuộc thi nhảy với quy mô lớn thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng kí tham gia. Chương trình góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của giới trẻ.

Đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ, thể hiện cá tính và tình yêu của mình đối với vũ đạo. Chương trình được diễn ra vào các ngày 26, 27 và 29/4/2022, dự kiến thu hút hơn 50.000 khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ ảnh 1

Đại diện nhóm nhảy WOW Team tại buổi ra mắt chương trình

Dalat Best Dance Crew 2022 với chủ đề Lễ hội vũ đạo - Sắc màu ngàn hoa sẽ có 3 đêm thi, mỗi đêm tương ứng với mỗi bảng thi đấu và mỗi chủ đề riêng biệt. Cuộc thi sẽ được chia thành 3 bảng thi đấu, bao gồm: Bảng Phong trào, bảng Bán chuyên nghiệp và bảng Chuyên nghiệp với 65 nhóm nhảy, quy tụ gần 1.000 dancer.

Đóng vai trò cố vấn và giám khảo của cuộc thi, biên đạo Việt Max chia sẻ, với bảng Chuyên nghiệp, BGK sẽ khắt khe hơn. Các nhóm nhảy sẽ phải đảm bảo được các tiêu chí như: Chủ đề âm nhạc, biên đạo, kĩ thuật và phong cách biểu diễn.

Đối với bảng Bán chuyên nghiệp và bảng Phong trào, BGK sẽ không quá đặt nặng vấn đề kĩ thuật bởi có những người đam mê nhảy nhưng chưa biết nhiều về bộ môn này. Thay vào đó, các giám khảo Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến, MC Buck sẽ tăng thêm điểm vào phần chủ đề, ý tưởng sáng tạo và phong cách.

Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ ảnh 2

Biên đạo Việt Max

“Mục đích cuối cùng của cuộc thi là làm sao để thúc đẩy các bạn trẻ hoạt động thể chất nhiều hơn, lan tỏa tình yêu với vũ đạo đến với nhiều người. Và điều đặc biệt, các nhóm nhảy sẽ thi đấu về trình diễn, đội nhóm để thể hiện tinh thần đoàn kết. Tôi không nhìn thấy bất kì sự cạnh tranh nào đối với các bảng đấu bởi đối với tôi và các nhóm nhảy, đây là một sân chơi để thỏa mãn đam mê nhảy múa” - Việt Max nói thêm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Đăng và MC Buck đều cho rằng yếu tố tập luyện là yếu tố quan trọng nhất đối với một dancer. Các giám khảo chuyên môn chia sẻ: “Với tôi, nhảy cũng hơi giống thể thao, phải duy trì tập luyện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Nhưng ở nhảy nó có sự kết nối với âm nhạc, còn thể thao họ chỉ tập luyện và lao vào những trận đấu”.

Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ ảnh 3
Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ ảnh 4

Các giám khảo MC Buck, Huỳnh Mến và Quang Đăng

Để đảm bảo cho tính khách quan của chương trình, trong ban giám khảo còn có sự góp mặt của đại diện Tỉnh đoàn Lâm Đồng. Ngoài ra, chương trình sẽ trao một giải thưởng phụ “Dance Video - quảng bá du lịch tỉnh Lâm Đồng” dành cho nhóm nhảy có Dance Video được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Với những yếu tố trên, Dalat Best Dance Crew 2022 hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi đầy sức trẻ, tính sáng tạo và những màn tranh tài đẹp mắt.

Việt Max, Quang Đăng, Huỳnh Mến làm giám khảo cuộc thi nhảy quy tụ 1000 vũ công trẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm