Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4

Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4
HHT - Ban nhạc ONF đã tung MV có nhiều cảnh quay ở Huế và Đà Nẵng.

Đầu Xuân năm mới, ban nhạc ONF đã giới thiệu ca khúc mới We Must Love. Bài hát thu hút được nhiều sự chú ý của các fan Việt, không chỉ bởi giai điệu bắt tai mà vì MV của We Must Love có nhiều cảnh quay tại Đà Nẵng và Huế.

MV của tân binh nhà WM Entertainment.

Những phong cảnh bình dị của Việt Nam được thể hiện một cách kì ảo, cổ kính trong MV. Đặc biệt là hình ảnh công viên bỏ hoang hồ Thủy Tiên và nhà ga ở Huế khiến các fan phải hú hét vì quá đẹp và sang trọng.

Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4 ảnh 1
Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4 ảnh 2
Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4 ảnh 3
Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4 ảnh 4

Nhiều teen Việt bày tỏ sự phấn khích: "Hình ảnh đoàn tàu thân thương lắm luôn. Từ nhạc tới MV, vũ đạo đêu đỉnh cả, không thành công thì phí quá", "Chứng nhận ở Huế luôn nhé. Mong mọi người ủng hộ nhóm thật nhiều. Nhạc cực kì hay", "Vườn chuối hết sức quen thuộc với người Việt mà lên hình nó lạ quá vậy?", "Quay đẹp quá, hồ Thủy Tiên nè, ga Huế nè. Nhìn mòn mắt rồi nhưng xem vẫn thấy đẹp lạ lùng"...

Việt Nam đẹp một cách bình dị mà cổ kính trong MV của đàn em B1A4 ảnh 5

ONF là một nhóm nhạc nam bảy thành viên được thành lập bởi WM Entertainment năm 2017. Nhóm từng biểu diễn với tư cách là vũ công của đàn anh cùng công ty B1A4 tại Dream Concert 2016, Seoul. Dù chưa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc, các chàng trai của nhóm vẫn vô cùng nỗ lực. Hy vọng rằng là một tương lai không xa, ONF sẽ có thể tỏa sáng.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm