Việt Nam khởi chiếu phim "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum cùng ngày với Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh poster và trailer chính thức, dưới đây là một số thông tin thú vị về phim điện ảnh "Seobok - Người Nhân Bản" sẽ ra mắt người hâm mộ điện ảnh tại Việt Nam từ ngày 15/4/2021, cùng ngày với Hàn Quốc.

Seobok - Người Nhân Bản kể về Ki Hun (Gong Yoo) - một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen.

Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki Hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Bộ phim đầu tiên về đề tài nhân bản và biến đổi gen

Lấy cảm hứng từ tích truyện cổ xoay quanh nhân vật Seobok (tiếng Hán là Từ Phúc) - một danh y dưới thời Tần Thủy Hoàng, người được Tần Vương cử đi tìm kiếm bí kíp trường sinh bất tử. Seobok - Người Nhân Bản đặt trong bối cảnh tương lai, khi con người làm chủ khoa học kỹ thuật, tuy vậy khao khát chế ngự được thời gian vẫn luôn tồn tại và thôi thúc nhân loại đạt được những điều tưởng chừng bất khả thi.

Việt Nam khởi chiếu phim "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum cùng ngày với Hàn Quốc ảnh 1

Park Bo Gum trong vai Seobok

Kinh phí sản xuất siêu khủng

Thuộc dòng phim hành động viễn tưởng, Seobok - Người Nhân Bản mang tới cho khán giả những phân cảnh hành động hoành tráng, bối cảnh tương lai hiện đại và những kỹ xảo ấn tượng xuyên suốt bộ phim. Chính vì sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết, kinh phí sản xuất của bộ phim lên tới 16 tỉ Won (tương đương 326 tỉ VNĐ).

Sở hữu hai "nội dung" cực phẩm

Không chỉ có đề tài thú vị, Seobok - Người Nhân Bản còn sở hữu đến hai “nội dung” thuộc hàng cực phẩm: Gong Yoo và Park Bo Gum. Xuất hiện ít ỏi trong thời gian gần đây, nhưng “yêu tinh” Gong Yoo là cái tên chưa hề giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Gong Yoo và Park Bo Gum - Choi Taek của Reply 1988 với sự thông minh và gương mặt “cần được bảo vệ”.

Việt Nam khởi chiếu phim "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum cùng ngày với Hàn Quốc ảnh 2

Gong Yoo trong vai Ki Hun

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên phụ quen mặt với khán giả như Jo Woo Jin - thư ký Kim mê K-Pop trong Yêu Tinh (Goblin), hay Jang Young Nam - y tá trưởng “trùm cuối” trong Điên Thì Có Sao (It’s Okay To Not Be Okay).

Bộ phim Seobok - Người Nhân Bản đang nhận được sự mong đợi và kỳ vọng lớn từ cả khán giả Hàn Quốc lẫn quốc tế. Bộ phim cũng sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày với Hàn Quốc vào 15/4 này.

Việt Nam khởi chiếu phim "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum cùng ngày với Hàn Quốc ảnh 3

Poster Seobok - Người Nhân Bản

Việt Nam khởi chiếu phim "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum cùng ngày với Hàn Quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm