Việt Nam lần đầu tiên có kênh YouTube lọt Top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới

Việt Nam lần đầu tiên có kênh YouTube lọt Top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới
HHT - BXH Tubefilter Charts vừa công bố Top 100 kênh YouTube có lượt xem nhiều nhất thế giới. Đáng chú ý trong đó có sự góp mặt của POPS Music, đại diện duy nhất của Việt Nam, dẫn trước cả kênh của nghệ sĩ Ed Sheeran.

Đại diện Việt Nam này là kênh duy nhất lọt Top 100 kênh YouTube có lượt xem nhiều nhất thế giới tính đến hết tháng 3/2017.

Việt Nam lần đầu tiên có kênh YouTube lọt Top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới ảnh 1

Theo các số liệu trên YouTube, POPS Music có hơn 3 triệu lượt theo dõi, sở hữu 3.1 tỷ lượt xem trên kênh cùng hơn 17 ngàn video hợp tác với các các nhà sáng tạo nội dung đang được yêu thích. Chỉ tính riêng trong tháng 3 vừa qua, POPS Music đã đạt được 166.698.164 lượt xem.

Giữ vị trí đầu bảng các kênh YouTube được xem nhiều nhất tháng thứ 7 liên tiếp chính là kênh T-Series, kênh YouTube của “studio phim ảnh và âm nhạc lớn nhất” tại Ấn Độ và được xem là một trong số ít các kênh thu hút hơn 1 tỷ lượt xem/tháng trong thời gian gần đây. Tính đến ngày 31/3, kênh này đã có gần 1,18 tỷ lượt xem.

Sát nút ở vị trí tiếp theo là kênh của nam ca sĩ Ed Sheeran. Kênh âm nhạc trực tuyến của ngôi sao nhạc Pop đến từ nước Anh được ghi nhận là kênh thứ 2 đạt được lượt view ấn tượng với 10 chữ số trong khung thời gian một tháng. Chiến lược đăng tải cùng lúc 14 bài hát trong album thứ 3 mới nhất của Ed Sheeran cùng các ca khúc hit “bự” khác như lyrics video và MV chính thức cho ca khúc nổi tiếng Shape of You đã giúp cho kênh của anh chàng sở hữu gần 1,04 tỷ lượt xem trong tháng.

Việt Nam lần đầu tiên có kênh YouTube lọt Top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới ảnh 2

Ở vị trí thứ ba khá xa là kênh Ryan ToysReview. Kênh chuyên về các video hướng dẫn chơi game và “đập hộp” các bộ đồ chơi dành cho trẻ em. Sát nút ở vị trí tiếp theo là kênh WorkpointOfficial - kênh giải trí của một công ty truyền thông Thái Lan. Và chốt Top 5 là kênh Canal KondZilla, kênh video trực tuyến với các ca khúc nhạc Pop Brazil mới nhất.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm