Việt Nam xuất hiện trong trailer đầu tiên của bom tấn viễn tưởng “Artemis Fowl”

Việt Nam xuất hiện trong trailer đầu tiên của bom tấn viễn tưởng “Artemis Fowl”
HHT - Việt Nam chính là nơi khởi nguồn cho cuộc phiêu lưu của cậu nhóc Artemis Fowl vào thế giới kỳ ảo đấy.

Fan hâm mộ dòng phim khoa học viễn tưởng - hành động không thể bỏ lỡ trailer mới nhất của The Artemis Fowl, hé mở cuộc chiến chưa từng có giữa loài người và các thế lực bên ngoài thế giới. Dự án phim đã được khởi động từ 2017 và đang chờ đợi ngày ra mắt khán giả toàn thế giới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Xuất thân từ gia tộc tội phạm Fowl khét tiếng, cậu bé Artemis Fowl sở hữu trí thông minh siêu đẳng và niềm đam mê vô tận với việc giải mã những bí ẩn. Cha cậu bị mất tích trong một phi vụ tuyệt mật có dính dáng tới các thế lực bên ngoài thế giới con người. Để giải cứu cho cha, Artemis bắt đầu hành trình xâm nhập thế giới của các nền văn minh khác, vượt xa sức tưởng tượng của một cậu bé 12 tuổi.

Việt Nam xuất hiện trong trailer đầu tiên của bom tấn viễn tưởng “Artemis Fowl” ảnh 1

Thừa hưởng bộ gien của một thiên tài, Artemis láu cá đã khám phá nhiều bí mật của giới Tiên và chiến đấu với những thế lực đen tối nhằm khôi phục thanh danh cho gia đình và tìm lại người cha. Từ đây, thiên tài nhỏ tuổi đã khơi mào cuộc chiến với các thế lực hắc ám, đặt hành tinh cậu đang sống vào cuộc chiến không có hồi kết giữa các chủng tộc và các nền văn minh. Hành trình này cũng đưa Artemis đến với những người bạn mới sẵn sàng đồng hành cùng cậu trong cuộc chiến bảo vệ thế giới.  

Việt Nam xuất hiện trong trailer đầu tiên của bom tấn viễn tưởng “Artemis Fowl” ảnh 2

Thế giới của các Tiên tộc mà Artemis Fowl khám phá ra là nơi giao hoà của nhiều nền văn minh, sở hữu những công nghệ và tài nguyên vượt bậc. Ở đó, có sự phân chia, giao lưu giữa các dân tộc, các giai cấp, có những huyền thoại và cả những tội ác. Tiên giới cũng có một thế lực kiệt xuất và đầy gian xảo, là đối thủ xứng tầm của gia tộc thiên tài Fowl từ thế giới loài người. Chúng muốn sở hữu những bí mật mà gia tộc Fowl đang nắm giữ với âm mưu đưa các nền văn minh vào cuộc chiến tranh không hồi kết.

Bối cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) được lựa chọn theo đúng nguyên tác

Điểm thú vị nhất trong trailer mà có lẽ nhiều khán giả Việt Nam sẽ nhận ra đó là hình ảnh quen thuộc của thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện từ những giây đầu tiên. Đây chính là nơi Artemis Fowl cùng vị quản gia phát hiện ra một yêu tinh cùng kho báu ẩn chứa vô vàn bí mật của giới tiên. Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu xuất hiện trong bối cảnh này với màn hoá thân kỳ ảo thành một yêu tinh gây ngỡ ngàng cho nhiều khán giả.

Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu trong một phân cảnh đặc sắc của The Artemis Fowl

The Artemis Fowl là bộ phim được Disney chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng ăn khách cùng tên của tác giả người Ireland Eoin Colfer. Artemis Fowl được giới yêu truyện tranh coi là đối thủ ngang ngửa của chàng phù thủy Harry Potter nhưng sở hữu nhân cách hoàn toàn đối lập. Nếu như Harry là cậu bé tốt bụng, luôn tìm cách chống lại các thế lực xấu xa thì Artermis ngay từ khi xuất hiện đã mang hình bóng của một thiên tài tội phạm khi luôn đứng giữa lằn ranh thiện ác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm