Viết tâm thư bốn thử tiếng gửi fan mùa dịch Covid-19, ai ngọt ngào hơn Hyun Bin đây?

Viết tâm thư bốn thử tiếng gửi fan mùa dịch Covid-19, ai ngọt ngào hơn Hyun Bin đây?
HHT - Đốn tim fan qua phim “Hạ Cánh Nơi Anh” chưa đủ, Hyun Bin phiên bản đời thực còn khiến fan thấy ngọt sâu răng đây này.

Vậy là phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc tròn một tuần nhưng dư âm để lại trong lòng fan vẫn còn vô cùng sâu đậm. Nhiều fan girl vẫn chưa thể quên được chàng trai Bắc Hàn lạnh lùng bên ngoài ấm áp bên trong Ji Rung Hyuk, xem lại phim chưa đủ thì quay sang nghiền ngẫm các đoạn hậu trường để ngắm Hyun Bin cho đỡ nhớ.

Viết tâm thư bốn thử tiếng gửi fan mùa dịch Covid-19, ai ngọt ngào hơn Hyun Bin đây? ảnh 1

Những tưởng Hyun Bin phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ở một vùng biển ấm áp nào đó cho bõ những ngày quay phim vất vả thì hóa ra anh đã kịp nhận lời khởi quay phim điện ảnh mới. Đó sẽ là một phim hành động, trong đó Hyun Bin sang tận Trung Đông để giải cứu người Hàn đang bị quân khủng bố bắt cóc. Một vai diễn mà công ty đại diện của Hyun Bin khẳng định là vô cùng mới lạ, cho thấy khía cạnh mới của nam diễn viên.

Ngoài ra, Hyun Bin còn khiến fan xúc động không ngớt khi viết tâm thư gửi khán giả giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ. Hyun Bin đã tinh tế đến mức ngoài lá thư tiếng Hàn thì còn dịch sang tiếng Nhật, Trung, Anh để fan quốc tế cũng có thể hiểu được.

Viết tâm thư bốn thử tiếng gửi fan mùa dịch Covid-19, ai ngọt ngào hơn Hyun Bin đây? ảnh 2

Nam diễn viên vô cùng chu đáo khi quan tâm đến sức khỏe của người hâm mộ “Chúng ta đang ngày qua ngày lo lắng căng thẳng vì dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, nhất là trên khắp châu Á bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người, ít nhất là qua lá thư này để bày tỏ nỗi lo của mình, không biết nơi bạn ở có an toàn hay không”.

Hyun Bin cũng không quên động viên mọi người hãy cùng cố gắng vượt qua dịch bệnh, nhất là những người chẳng may đang bị virus tấn công “Cũng giống như chúng ta luôn vượt qua khó khăn bằng cách động viên lẫn nhau, tôi hy vọng dịch bệnh sẽ qua đi càng sớm càng tốt. Tôi cũng rất cám ơn những người đang nỗ lực suốt ngày đêm để chiến đầu với con virus này, và muốn cổ vũ họ đến cùng. Tôi thực sự hy vọng những người bị nhiễm bệnh sẽ hồi phục nhanh chóng".

Viết tâm thư bốn thử tiếng gửi fan mùa dịch Covid-19, ai ngọt ngào hơn Hyun Bin đây? ảnh 3

Cuối cùng, Hyun Bin chia sẻ "Một lần nữa, tôi mong những ai đang đọc bức thư này có thể mạnh khỏe tránh khỏi virus. Tôi luôn cầu nguyện để dịch bệnh này trôi qua an toàn". Bức tâm thư của Hyun Bin được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì xuất hiện đúng thời điểm và rất chân tình ấm áp, cho thấy anh luôn quan tâm đến người hâm mộ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm