Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều

HHT - Mới đây, Chi Pu bất ngờ lên tiếng khi đoạn clip sự cố hát lạc giọng bị lan truyền lại trên mạng xã hội sau 3 năm.
Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều ảnh 1 Bài đăng của Chi Pu về clip hát live trên sân khấu bị cư dân mạng khơi lại. 

Chi Pu đã có những chia sẻ đầy chân thành về sự cố cô gặp phải khi mới bắt đầu đi hát cách đây 3 năm. Chi Pu cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn đi học thanh nhạc đều đặn, vẫn tập nhảy, vẫn tập luyện thể lực thường xuyên để trau dồi bản thân, hạn chế mắc lỗi và thể hiện hết sức mình khi biểu diễn.

“Bằng chứng là đã có rất nhiều những sân khấu thành công, hoàn toàn không mắc lỗi, và Chi tin rằng những ai đã từng hòa mình vào không khí đó, đã từng thưởng thức, đã từng hát cùng, nhảy cùng Chi, cũng sẽ có một sự công nhận nhất định." - Giọng ca Anh ơi ở lại viết trên trang cá nhân.

Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều ảnh 2

Cô thừa nhận mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Chi Pu cũng cho rằng việc mọi người chê bai là không gì sai. Vì nữ nghệ sĩ hiểu rằng, với một ca sĩ thì việc mắc lỗi về giọng hát trên sân khấu khiến mọi người khó chịu khi nghe. Chi Pu cũng dành lời xin lỗi chân thành đến khán giả.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng mong khán giả hãy có cài nhìn khách quan hơn với sự nỗ lực và cố gắng cải thiện bản thân từng ngày của mình trong suốt thời gian qua.

Bài đăng của Chi Pu đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Dưới phần bình luận netizen cũng chia thành hai chiều ý kiến khác nhau. Nhiều khán giả đồng tình với việc Chi Pu đã có những thay đổi tiến bộ hơn và dành lời khen cho sự cố gắng của nữ ca sĩ qua từng sản phẩm.

Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều ảnh 3

Ngược lại, số ý kiến trái chiều cũng có rất nhiều, đa số cho rằng Chi Pu nên chấp nhận việc cô hát không hay và tập trung cho các lĩnh vực thế mạnh như diễn xuất.

”Chị ơi, em chẳng ghét chị đâu, nhưng đối với em ca sĩ không phải là một nghề mà chỉ cần cầm mic lên là có thể trở thành được chị à. Giọng hát vốn là thiên phú, em biết chị đã luyện thanh nhạc và cố gắng rất nhiều, và chí ít chị cũng cải thiện được về một số phần trong giọng hát của mình nhưng âm sắc trong giọng hát vẫn không thể chỉnh được đó chị.

Một người hát lạc giọng có thể luyện tập để hát không lạc giọng nữa, nhưng không có nghĩa có thể trở thành ca sĩ khi chất giọng vốn không hề hay. Có thể cái nghề này giúp được chị kiếm ra rất nhiều tiền nhưng liệu rằng nó có phù hợp không ạ? Chị vốn là một hotgirl, diễn viên, KOLs có nhan sắc đỉnh cao, sao chị phải cố đấm ăn xôi với một lĩnh vực mình không có khả năng và rồi luôn mong được thông cảm?” - một khán giả bình luận dưới bài đăng của Chi Pu.

Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều ảnh 4

Từ khi Chi Pu bước chân sang lĩnh vực ca hát, nữ nghệ sĩ 9X đã trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận từ khán giả về danh xưng ca sĩ. Nhiều người cho rằng, Chi Pu có chất giọng không phù hợp để làm một ca sĩ. Nhưng cũng có nhiều người ghi nhận ở giọng ca Anh Ơi Ở Lạ sự cố gắng vượt lên bản thân. Bên cạnh đó, những MV do Chi Pu phát hành điều có sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh.

Hiện tại, bài đăng của Chi Pu đã nhận về hơn 76.000 lượt tương tác, 9.600 bình luận và 634 lượt chia sẻ.

Viết tâm thư dài khi clip hát live phô bị “đào lại”, Chi Pu càng bị phản ứng trái chiều ảnh 5
.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm