Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi
HHT - Đúng như những gì các giám khảo nhận xét, cậu bé đa tài Thiên Khôi chính là thí sinh nổi bật nhất trong 6 thí sinh còn lại của đêm Gala 5 - "Vietnam Idol Kids 2017" diễn ra vào tối 7/7 vừa qua.

Nhận xét về phần trình diễn vừa hát vừa đánh trống quá xuất sắc của "Cậu bé Maika" Thiên Khôi, giám khảo Isaac nói: "Nếu có mũ ở đây, chú sẽ ngã mũ trước con". Còn ca sĩ Văn Mai Hương thì nhận định: "Phần chơi trống làm con khác biệt hẳn so với những bạn nhỏ khác. Quả thật không có gì là con làm không được".

Trong đêm Gala này, Thiên Khôi tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với ca khúc vô cùng sôi động - Counting Star. Một ca khúc mà theo nhận xét của giám khảo Bích Phương là rất khó, vì bài hát này có những đoạn cao thì cao lắm còn thấp thì rất thấp. Tuy nhiên, với cách xử lý bài hát xuất sắc và chắc chắn cùng màn đánh trống xuất thần, Thiên Khôi đã hoàn toàn hạ gục Ban giám khảo.

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 1

Bích Phương xúc động nói trong nghẹn ngào: "Không hiểu sao một ca khúc sôi động như thế lại khiến cô xúc động. Cô thấy cô rất may mắn… con là niềm tự hào của cả ba cô chú. Hôm nay, Thiên Khôi thật sự rất xuất sắc".

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 2

Trong các đêm Gala trước, khán giả đã từng xem Thiên Khôi vừa hát vừa đàn guitar, nay lại vừa hát vừa đánh trống. Ngoài ra, thí sinh nhí còn biết chơi cả đàn piano. Ở những đêm Gala tiếp theo, biết đâu khán giả sẽ có dịp được thấy một Thiên Khôi vừa hát vừa chơi piano. 

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 3

Ở Gala 5, ban giám khảo bốc thăm ngẫu nhiên để chia các thí sinh thành 3 đội khác nhau. Ngoài việc giao bài tập là một ca khúc để thể hiện, các giám khảo còn theo sát, tận tình hướng dẫn và tập luyện cùng các bé trong suốt một tuần qua. Theo đó, đội Bích Phương gồm Thu UyênMinh Hiền, đội Isaac gồm Thanh NgọcQuốc Đạt, đội Văn Mai Hương gồm Quang Linh, Minh HiềnThiên Khôi.

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 4

Được Isaac chọn ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP, Quốc Đạt đã có một mở màn vô cùng sôi động cùng vũ đoàn. Văn Mai Hương khẳng định: "Cô tin chắc rằng sau ngày hôm nay, không chỉ có fan của chú Isaac bình chọn cho con, mà còn có fan của chú Sơn Tùng M-TP bình chọn cho con nữa".

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 5

Thảo Nguyên với liên khúc Hoa thơm bướm lượn - Bướm mơ đã hoàn toàn lôi cuốn giám khảo Isaac "một cách ngây dại" vào phần trình diễn của mình. "Sau bài này chú thấy con giống cô Bích Phương một điều là con điệu quá", nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

Còn Văn Mai Hương ganh tỵ: "Vì về đội cô Bích Phương, con như một ca sĩ chuyên nghiệp chứ không giống như một thí sinh đi thi". Trong khi đó, Bích Phương phải thốt lên: "Không lẽ con hát mẹ khen hay, nhưng quả thật Thảo Nguyên đã khiến cô vô cùng tự hào".

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 6

Riêng "hoàng tử Bolero" Quang Linh thể hiện ca khúc Mẹ tôi làm giám khảo Isaac phải lúng túng và tự xưng là "cô Isaac" khiến tất cả mọi người phải bật cười thích thú.

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 7

Thí sinh Thu Uyên "lột xác" với phong thái tự tin trên sân khấu khi thể hiện ca khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày, làm giám khảo Isaac phải thú nhận: "Yêu con luôn rồi!".

Vietnam Idol Kids 2017: Isaac "ngã mũ" thán phục trước cậu bé đa tài Thiên Khôi ảnh 8

Minh Hiền lại xuất hiện như một "thiên thần đứng trên những đám mây" qua ca khúc Tự nguyện. Dù gặp phải một số lỗi nhỏ ở phần đầu, nhưng tinh thần mà cô bé khiếm thị mang đến đã làm cho mọi người cảm nhận một điều gì đó rất thiêng liêng. Minh Hiền đã làm nên một cái kết hoàn hảo cho Gala 5.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm