Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân

HHT - Sau 10 chặng hành trình, ba mỹ nhân Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên của đội Khăn Rằn trở thành Quán quân chương trình "Vietnam Why Not" mùa đầu tiên, đội Nón Lá về nhì và đội Quai Thao về ba. 

Trận chung kết diễn ra tại vịnh Lan Hạ - Hải Phòng. Đan xen cả hành trình là cảm xúc của sự thất vọng, nỗi buồn của đội thua cuộc. Nhưng trên hết, cả ba đội đã có với nhau nhu còn là những kỷ niệm khó quên, sự trải nghiệm đáng nhớ trong suốt hành trình đi qua 11 tỉnh thành dọc Bắc - Nam. Có thể nói, Vietnam Why Not góp phần lan tỏa thông điệp quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến với khán giả.

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 1 Ba đội chơi tại Vietnam Why Not
Điển hình như trong Thử thách Đẹp: Những tuyệt tác xứ sở của tập cuối, các người đẹp được diện trang phục của NTK Lê Thanh Hoà. Mỗi đội chơi thể hiện một màu sắc và cùng với nhiếp ảnh gia Harry Vũ thực hiện bộ ảnh poster 5 tấm chủ đề quảng bá du lịch Việt Nam. 

Thời gian thực hiện thử thách mỗi đội là 30 phút. Có 2 thẻ đặc quyền cho đội chiến thắng tập 9 - Quai Thao: Trừ 10 phút của một trong hai đội còn lại và quyền lựa chọn thứ tự thực hiện thử thách. 

Sau một hồi thảo luận, Quai Thao chọn trừ 10 phút của Nón Lá trong thử thách Đẹp. Nón Lá cho rằng quyết định này là sai lầm, đội bị trừ nên là Khăn Rằn vì đội rất mạnh về thử thách này với thành tích chiến thắng đến 5 lần, trong khi Nón Lá chỉ mới thắng duy nhất được 1 lần.

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 2 Đội Quai Thao gồm Tường Linh, Ngọc Diễm, Ngọc Châu

Tường Linh đại diện Quai Thao sắp xếp thứ tự thực hiện thử thách Đẹp: Khăn Rằn thi đầu, sau đó đến Quai Thao và cuối cùng là Nón Lá. Hoàng My thấy Quai Thao “hơi gắt” với Khăn Rằn vì chụp đầu lúc nào cũng khó hơn do không có nhiều thời gian chuẩn bị. 

Chọn chủ đề Việt Nam tuyệt tác kì quan, Khăn Rằn dặn dò nhiếp ảnh gia Harry Vũ chụp nhấn vào cảnh vật của vịnh Lan Hạ để thấy được vẻ đẹp, sự lộng lẫy của nơi đây. Võ Hoàng Yến và Hoàng My hỗ trợ lẫn nhau trong lúc chụp, cầm giúp tà váy cho đồng đội có shoot ảnh đẹp.

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 3 Đội Khăn Rằn: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên
Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 4

Võ Hoàng Yến

Bức ảnh của Kim Duyên được chụp ở góc từ ban công nhìn ra, tạo sự khác biệt theo thông điệp: “Dù ở góc máy nào, bạn cũng có thể nhìn được kì quan thế giới”. Sự phối hợp ăn ý giúp Khăn Rằn nhanh chóng hoàn thành thử thách. 

Quai Thao thực hiện bộ ảnh theo chủ đề Việt Nam tuyệt tác đường cong, vì vậy ba thành viên chọn những góc và tạo dáng chụp khoe được đường cong cơ thể hoà nhập với thiên nhiên. Nhận thấy đây là cơ hội để rút ngắn khoảng cách điểm số, Quai Thao “chơi hết mình” với 100% cố gắng, tận dụng đạo cụ giúp bức ảnh có điểm nhấn hơn. 

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 5 Đội Nón Lá: Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly

Nón Lá bước vào phần thi với tâm lý thoải mái, tận hưởng cảnh đẹp xung quanh đúng với chủ đề Việt Nam tuyệt tác kỳ quan. Ngoài ra, Nón Lá mong muốn thể hiện được hình ảnh người phụ nữ cũng là một tuyệt tác của tạo hoá, hoà quyện với thiên nhiên xinh đẹp của vịnh Lan Hạ.

Do bị Quai Thao trừ 10 phút, Nón Lá chỉ còn đúng 20 phút chụp lấy 5 bức ảnh, trung bình chỉ có 4 phút để thực hiện một bức ảnh. Áp lực thời gian và thuyền bị chuyển hướng liên tục làm Nón Lá gặp không ít khó khăn. Nhưng ba thành viên cố gắng, lấy khó khăn làm động lực. 

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 6 Mâu Thuỷ hỗ trợ Khánh Vân khi chụp ảnh

Kết quả, ở Thử thách Đẹp: Những tuyệt tác xứ sở, Nón Lá ghi được 30 điểm, Khăn Rằn 27 điểm và Quai Thao 24 điểm. Ngoài ra, ba đội còn phải vượt qua Thử thách Đua: Ký ức Bạch Đằng, Thử thách Độc: Dân tộc anh hùng, Thử thách Đố: Lời thì thầm của bức tranh, Thử thách Đấu: Đi Việt Nam Đi 

Khăn Rằn và Nón Lá là hai đội bước vào thử thách Đấu cuối cùng. Với thời gian thực hiện thử thách 1 tiếng 3 giây, Khăn Rằn chiến thắng thử thách Đấu và là Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Why Not với 449 điểm tổng tích luỹ cả 10 chặng.

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 7
 

Tập Chung kết Vietnam Why Not

Vietnam Why Not: Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Kim Duyên vượt loạt thử thách để giành giải Quán quân ảnh 8
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm