"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam
HHT - Cuộc thi Vietnam Young Spikes đã chính thức trở lại với chủ đề “Rạng Danh Việt Nam – Glorify Vietnam”.

Liên hoan Spikes Asia là sự kiện lâu đời và danh giá nhất trong lĩnh vực Tiếp thị - Truyền thông khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi năm, liên hoan thu hút hơn 1800 người tham dự đến từ 35 quốc gia khác nhau. Trong đó, Young Spikes Competitions luôn được mong đợi nhất với sự tham gia của các thí sinh trẻ dưới 30 tuổi, là những gương mặt đại diện đầy tự hào của các quốc gia, tranh tài trên nhiều hạng mục. Tại Việt Nam, Vietnam Young Spikes là vòng thi cấp quốc gia nhằm tuyển chọn ra những tinh hoa sáng tạo của nước nhà thi đấu tại Singapore. Đến nay, đấu trường này đã trải qua 04 mùa thi với nhiều gương mặt trẻ xuất sắc. 

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam ảnh 1

Đặc biệt vào năm 2017, lần đầu tiên tại một sân chơi châu lục, các đại diện Việt Nam đã giành được giải Bạc ở hạng mục Chiến dịch truyền thông Kỹ thuật số, mang về vinh quang cho ngành sáng tạo Việt. Đây cũng là những tín hiệu đáng mừng cho thấy trình độ sáng tạo của người Việt đang ngày càng tiệm cận với khu vực.

Vietnam Young Spikes 2018 tiếp nối tinh thần của các mùa thi trước với chủ đề Rạng danh Việt Nam – Glorify Vietnam, hứa hẹn sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vietnam Young Spikes 2018 gồm 2 nhóm đối tượng dự thi: Sinh viên và dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông - Tiếp thị và sẽ có 03 giải Vàng, Bạc, Đồng ở 03 hạng mục Integrated, Media Digital (không có hạng mục Media cho Sinh viên). Đồng thời, để khuyến khích sự tham dự của các tổ chức hoạt động trong ngành truyền thông – tiếp thị, BTC cũng sẽ trao giải cho Trường đại học có nhiều sinh viên đoạt giải nhất và Công ty Quảng cáo (Agency) có nhiều thí sinh đoạt giải nhất.

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam ảnh 2

Đặc biệt, hai (02) đội “vàng” chiến thắng ở hạng mục Integrated Digital sẽ có cơ hội nhận được 1 đến 2 suất học bổng tham dự khoá đào tạo tại Singapore trong khuôn khổ Liên hoan Spikes Asia danh giá sắp tới. Quyết định lựa chọn sẽ do nhà tài trợ tại Singapore thực hiện dựa trên hồ sơ học bổng của thí sinh.

Vietnam Young Spikes 2018 chính thức mở cửa đăng ký dự thi từ nay đến hết 06:00 pm ngày 10/08/2018. Nhanh tay đăng ký tại website http://vietnamyoungspikes.vn nhé.

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?