"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam
HHT - Cuộc thi Vietnam Young Spikes đã chính thức trở lại với chủ đề “Rạng Danh Việt Nam – Glorify Vietnam”.

Liên hoan Spikes Asia là sự kiện lâu đời và danh giá nhất trong lĩnh vực Tiếp thị - Truyền thông khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi năm, liên hoan thu hút hơn 1800 người tham dự đến từ 35 quốc gia khác nhau. Trong đó, Young Spikes Competitions luôn được mong đợi nhất với sự tham gia của các thí sinh trẻ dưới 30 tuổi, là những gương mặt đại diện đầy tự hào của các quốc gia, tranh tài trên nhiều hạng mục. Tại Việt Nam, Vietnam Young Spikes là vòng thi cấp quốc gia nhằm tuyển chọn ra những tinh hoa sáng tạo của nước nhà thi đấu tại Singapore. Đến nay, đấu trường này đã trải qua 04 mùa thi với nhiều gương mặt trẻ xuất sắc. 

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam ảnh 1

Đặc biệt vào năm 2017, lần đầu tiên tại một sân chơi châu lục, các đại diện Việt Nam đã giành được giải Bạc ở hạng mục Chiến dịch truyền thông Kỹ thuật số, mang về vinh quang cho ngành sáng tạo Việt. Đây cũng là những tín hiệu đáng mừng cho thấy trình độ sáng tạo của người Việt đang ngày càng tiệm cận với khu vực.

Vietnam Young Spikes 2018 tiếp nối tinh thần của các mùa thi trước với chủ đề Rạng danh Việt Nam – Glorify Vietnam, hứa hẹn sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vietnam Young Spikes 2018 gồm 2 nhóm đối tượng dự thi: Sinh viên và dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông - Tiếp thị và sẽ có 03 giải Vàng, Bạc, Đồng ở 03 hạng mục Integrated, Media Digital (không có hạng mục Media cho Sinh viên). Đồng thời, để khuyến khích sự tham dự của các tổ chức hoạt động trong ngành truyền thông – tiếp thị, BTC cũng sẽ trao giải cho Trường đại học có nhiều sinh viên đoạt giải nhất và Công ty Quảng cáo (Agency) có nhiều thí sinh đoạt giải nhất.

"Vietnam Young Spikes" năm thứ 5 - Khát vọng làm rạng danh Việt Nam ảnh 2

Đặc biệt, hai (02) đội “vàng” chiến thắng ở hạng mục Integrated Digital sẽ có cơ hội nhận được 1 đến 2 suất học bổng tham dự khoá đào tạo tại Singapore trong khuôn khổ Liên hoan Spikes Asia danh giá sắp tới. Quyết định lựa chọn sẽ do nhà tài trợ tại Singapore thực hiện dựa trên hồ sơ học bổng của thí sinh.

Vietnam Young Spikes 2018 chính thức mở cửa đăng ký dự thi từ nay đến hết 06:00 pm ngày 10/08/2018. Nhanh tay đăng ký tại website http://vietnamyoungspikes.vn nhé.

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?