"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang
HHT - Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi giờ G của chương trình "VietNam’s Next Top Models 2017" chủ đề All Stars bắt đầu, là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang nâng tổng số danh sách thí sinh lên con số 13.
"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 1

Lọt vào Top 3 của cuộc thi VNTM năm 2012, Cao Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt.

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 2
"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 3

Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 4

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars chắc chắn sẽ báo hiệu một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go.

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 5

Nổi tiếng là một người thẳng thắn, không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống trong nhà chung giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh khác khó mà êm đẹp được.

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 6

Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung.

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" bất ngờ tăng thí sinh và người thứ 13 là Cao Thiên Trang ảnh 7

Nếu như 7 mùa trước, Vietnam’s Next Top Model là cuộc chiến của những gương mặt mới thì ở mùa giải thứ 8, Vietnam’s Next Top Model sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi tạo ra một cuộc chiến khốc liệt của các người mẫu chuyên nghiệp, hay còn được gọi là All Stars. Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18, thì Việt Nam chính là nước thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này ở mùa thứ 8. Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Vietnam’s Next Top Model: All Stars đã không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt Nam tranh tài giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từng ngày 24/6/2017.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm