"Vietpride 2017": Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng

"Vietpride 2017": Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng
HHT - Sự kiện lớn và diễu hành tự hào - hai sự kiện được mong chờ nhiều nhất năm không chỉ với cộng đồng LGBTIQ tại Sài Gòn mà còn với tất cả các tỉnh thành khác - đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 24/9.

Sự kiện lớn được tổ chức trong hội trường của một khách sạn thu hút sự tham dự của gần 1000 người. Sân khấu cũng được đốt cháy với màn biểu diễn của các nhóm nhảy, các bạn ca sĩ từ cộng đồng và những người nổi tiếng như ca sĩ Phương Thanh, hoa hậu Hy Sa B… Cùng với đó là những phần chia sẻ chân thành đến từ các đại diện cộng đồng đại diện cho gia đình, trường học, nơi làm việc. 

"Vietpride 2017": Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng ảnh 1

Tiết mục dragshow đã đưa nhiều người hòa mình vào buổi diễu hành tự hào trên phố đi bộ. Diễu hành năm nay hướng đến từng nhóm cộng động nhỏ bên trong cộng đồng LGBTIQ như nhóm đồng tính nữ, đồng tính nam, nhóm song tính, nhóm chuyển giới, các nhóm ủng hộ như nhà tài trợ, các tổ chức đồng hành như PFLAG, Trường học Cầu vồng…

"Vietpride 2017": Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng ảnh 2

"Vietpride 2017": Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng ảnh 3

Không khí sôi nổi và tự hào với những tiếng hô vang không e ngại, không lùi bước. Cộng đồng LGBTIQ Sài Gòn hôm nay đang tưng bừng mùa lễ hội, để nhắc nhở bản thân về tình yêu thương, sự bình đẳng, và sự tự hào vô bờ.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.