Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Olivia Rodrigo đã có cơ hội đến thăm Nhà Trắng. Tại đây, cô nàng đã gửi gắm một số thông điệp quan trọng cho thế hệ trẻ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 bằng cách tiêm chủng vắc-xin. 

Ngày 14/7 vừa qua, ngôi sao Disney Olivia Rodrigo đã vinh dự đến gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng. Tại đây, cô nàng đã có một bài phát biểu với thông điệp kêu gọi thế hệ trẻ hãy tranh thủ tiêm chủng vắc-xin nhằm ngăn ngừa nguy cơ nhiễm COVID-19.

Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa ảnh 1

Olivia Rodrigo phát biểu tại Nhà Trắng. Ảnh: CBS News.

Đứng trước phòng họp báo tại Nhà Trắng, chủ nhân hit drivers license phát biểu:

"Có mặt ở đây hôm nay để giúp tuyên truyền thông điệp về tầm quan trọng của việc tiêm phòng cho thanh thiếu niên đối với tôi là một niềm vinh dự và là một sự biết ơn rất lớn.”

“Tôi rất ngưỡng mộ những việc làm mà Tổng thống Biden và Tiến sĩ Fauci đã thực hiện trong thời gian qua. Tôi rất vui khi được hai vị cho phép hỗ trợ và đưa ra sáng kiến cho vấn đề quan trọng này. Việc ngồi lại, nói chuyện cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình để khuyến khích cộng đồng đi tiêm chủng là điều hết sức quan trọng”, Olivia nói thêm.

Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa ảnh 2

Olivia rạng rỡ bước đi đến phòng họp báo tại Nhà Trắng. Ảnh: Chip Somodevilla.

Cũng tại Nhà Trắng, Olivia đã quay một video sau đó đăng tải lên mạng xã hội với lời nhắn nhủ: "Dù bạn còn trẻ và khỏe mạnh đến mấy đi nữa thì việc tiêm chủng vắc-xin vẫn là quan trọng trên hết. Hãy tiêm vắc-xin để bảo vệ chính mình, bạn bè xung quanh và gia đình bạn nhé!".

Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa ảnh 3

Olivia trong phòng họp báo của Nhà Trắng. Ảnh: Brendan Smialowski.

Lời tuyên truyền của Olivia Rodrigo sẽ có tác động khá mạnh mẽ đến nhiều người, đặc biệt là những thanh thiếu niên đồng trang lứa như cô. Ở tuổi 18, Olivia đã vinh dự bước vào Nhà Trắng và đứng cạnh Tổng thống Mỹ Joe Biden để phát biểu những thông điệp mang ý nghĩa có ích cho cộng đồng. Sự kiện này đã truyền cảm hứng cho nhiều cá nhân rằng dù tuổi đời còn trẻ nhưng họ vẫn có thể làm được những điều lớn lao.

Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa ảnh 4

Olivia Rodrigo vinh dự được chụp ảnh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: IGNV.

Với vai trò là một nghệ sĩ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Olivia đã khéo léo tận dụng sự ảnh hưởng của mình để tuyên truyền những vấn đề quan trọng trong thời buổi hiện tại. Đây là bài học chung cho lớp trẻ sau này và cả những nghệ sĩ đang nằm trong nền công nghiệp âm nhạc. Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng thì hãy sử dụng phương tiện truyền thông của mình sao cho có ích nhất.

Vinh dự được đến thăm Nhà Trắng, Olivia Rodrigo "tranh thủ" gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm