V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền"

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền"
HHT - G-Dragon vừa công bố thông tin chi tiết về concert solo thứ 3 sắp tới cũng như album sắp ra mắt.

Sau khi để báo đài lan truyền tin tức về concert solo thứ 3 của mình "rần rần", trưởng nhóm nhạc BIG BANG đã đăng hẳn lên Instagram một tấm poster của concert và đầy đủ các thông tin khác. Cụ thể, G-DRAGON 2017 CONCERT: Mother's Womb sẽ diễn ra vào lúc 7 rưỡi tối, ngày 10/6 tại sân vận động Seoul World Cup. Album mới sẽ ra trước concert khoảng 1 tháng.

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 1

Vé được bán vào ngay trong tháng này, lúc 8 giờ tối ngày 13/4 với giá 110000 won (hơn 2,2 triệu VNĐ). Chắc chắn, quầy bán vé sẽ tắc nghẽn và trang bán vé sẽ bị đơ cho mà xem. Bởi không một fan nào của G-Dragon muốn bỏ qua concert này khi mà đây có thể là một concert solo cuối cùng của anh chàng trước khi nhập ngũ. Hai concert solo trước của anh chàng đều có lượng khán giả đông và vé cũng hết cực nhanh. 

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 2
V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 3

Đặc biệt, khi poster của concert được G-Dragon đăng lên Instagram, nhiều fan của anh chàng đã nhận ra chàng trai này đã liên tục thông báo “ngầm” về concert này trước cả báo chí. Cụ thể là có nhiều ảnh được anh chàng đăng lên có cùng nét vẽ như tấm poster của concert. Đã thể, để quảng cáo cho cái tên Mother’s Womb, anh chàng cũng từng “nhá hàng” bằng tấm ảnh hồi nhỏ và ảnh kỉ niệm gia đình. Và fan cũng như gia đình thứ hai của anh chàng. Đây đích thị là nghệ thuật “quảng cáo trá hình”! Sau tất cả, fan đã rủ rỉ tai nhau hãy soi thật kĩ các bức ảnh tiếp theo mà G-Dragon đăng, rất có thể nó sẽ cho V.I.P biết về album sắp tới của “đại ca” G-Dragon đấy.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.