V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền"

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền"
HHT - G-Dragon vừa công bố thông tin chi tiết về concert solo thứ 3 sắp tới cũng như album sắp ra mắt.

Sau khi để báo đài lan truyền tin tức về concert solo thứ 3 của mình "rần rần", trưởng nhóm nhạc BIG BANG đã đăng hẳn lên Instagram một tấm poster của concert và đầy đủ các thông tin khác. Cụ thể, G-DRAGON 2017 CONCERT: Mother's Womb sẽ diễn ra vào lúc 7 rưỡi tối, ngày 10/6 tại sân vận động Seoul World Cup. Album mới sẽ ra trước concert khoảng 1 tháng.

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 1

Vé được bán vào ngay trong tháng này, lúc 8 giờ tối ngày 13/4 với giá 110000 won (hơn 2,2 triệu VNĐ). Chắc chắn, quầy bán vé sẽ tắc nghẽn và trang bán vé sẽ bị đơ cho mà xem. Bởi không một fan nào của G-Dragon muốn bỏ qua concert này khi mà đây có thể là một concert solo cuối cùng của anh chàng trước khi nhập ngũ. Hai concert solo trước của anh chàng đều có lượng khán giả đông và vé cũng hết cực nhanh. 

V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 2
V.I.P phấn khởi vì giá concert của G-Dragon rất "vừa túi tiền" ảnh 3

Đặc biệt, khi poster của concert được G-Dragon đăng lên Instagram, nhiều fan của anh chàng đã nhận ra chàng trai này đã liên tục thông báo “ngầm” về concert này trước cả báo chí. Cụ thể là có nhiều ảnh được anh chàng đăng lên có cùng nét vẽ như tấm poster của concert. Đã thể, để quảng cáo cho cái tên Mother’s Womb, anh chàng cũng từng “nhá hàng” bằng tấm ảnh hồi nhỏ và ảnh kỉ niệm gia đình. Và fan cũng như gia đình thứ hai của anh chàng. Đây đích thị là nghệ thuật “quảng cáo trá hình”! Sau tất cả, fan đã rủ rỉ tai nhau hãy soi thật kĩ các bức ảnh tiếp theo mà G-Dragon đăng, rất có thể nó sẽ cho V.I.P biết về album sắp tới của “đại ca” G-Dragon đấy.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".