V.I.P phẫn nộ, tố BTS đạo nhạc và sân khấu của BIG BANG

V.I.P phẫn nộ, tố BTS đạo nhạc và sân khấu của BIG BANG
HHT - Không chỉ bị tố cố tình "nhái" hiệu ứng sân khấu của đàn anh, BTS còn bị cho rằng đã đạo nhạc BIG BANG trong album mới nhất.

Vừa qua, BTS đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu Gaon Chart Music Award. Tuy nhiên, nhiều fan BIG BANG đã chỉ ra sự tương đồng giữa sân khấu Save Me của BTS với sân khấu Act Like Nothing's Wrong của T.O.P trong concert gần đây của BIG BANG. Cụ thể, khi âm nhạc được phát lên, các màn hình điện tử biến thành ti-vi bị nhiễu cùng dòng chữ "No Signal".

Act Like Nothing's Wrong của T.O.P trong BIGBANG10 THE CONCERT 0.TO.10 IN SEOUL.

Sân khấu Save Me của BTS trên Gaon Chart Music Award.

V.I.P phẫn nộ, tố BTS đạo nhạc và sân khấu của BIG BANG ảnh 1

Ảnh so sánh hai sân khấu.

Các fan cho rằng không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa hai sân khấu vì các thành viên BTS cũng có mặt tại concert BIG BANG với tư cách khán giả, họ biết rõ hiệu ứng này đã được đàn anh sử dụng. V.I.P còn tức giận hơn vì Act Like Nothing's Wrong là một ca khúc ẩn chứa tâm sự buồn, rất có ý nghĩa với T.O.P - thành viên BIG BANG vừa đi nghĩa vụ cách đây không lâu. 

Sự viện không dừng lại ở đó, các V.I.P tiếp tục tố cáo BTS đạo nhạc BIG BANG trong album mới nhất You Never Walk Alone. Ca khúc Outro: Wings của BTS được coi là đã "học hỏi" Feeling trong album Alive phát hành năm 2012 của BIG BANG.

Outro : Wings của BTS, đoạn beat từ 0:15...

Có vẻ tương đồng với đoạn beat của Feeling (BIG BANG), cũng ở 0:15

Hiện tại, các V.I.P đang sử dụng mạng xã hội để đòi lại công bằng của BIG BANG. Hashtag Feeling đang đứng nhất top trend Melon cùng với hashtag #노_시그널_사과해주세요 (tạm dịch: No signal làm ơn xin lỗi).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm