V.I.P sắp được gặp lại cả 5 thành viên BIG BANG trên chương trình truyền hình thực tế

V.I.P sắp được gặp lại cả 5 thành viên BIG BANG trên chương trình truyền hình thực tế
HHT - Cộng đồng V.I.P xôn xao vì mới đây, trailer có cả 5 thành viên BIG BANG tham gia vào một chương trình thực tế mang tên "Run, BIGBANG Scout!" được tung ra bất ngờ.

Để kỷ niệm 10 năm hoạt động, BIG BANG đã có kế hoạch chuẩn bị một màn tái ngộ đặc biệt dành cho các V.I.P. Cả 5 chàng trai sẽ có trải nghiệm lần đầu tiên đi cắm trại và cùng nhau nướng thịt, cùng nhau vui chơi để  tạo nên những kỷ niệm khó quên cũng như hiểu thêm về nhau trong quá trình quay hình. Chương trình thực tế Run, BIGBANG Scout! làm nổi bật sự gần gũi giữa các thành viên BIG BANG, cho thấy những phẩm chất đời thường của nhóm, cùng với những bí mật lần đầu tiên được tiết lộ hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị.

Trailer đầy hào hứng của Run, BIGBANG Scout!.

Chương trình được ghi hình trước khi anh cả T.O.P vào quân ngũ. Theo các fan phỏng đoán, thời gian ghi hình vào khoảng cuối năm 2016, đầu năm 2017. Tập đầu tiên của Run, BIGBANG Scout! sẽ được lên sóng vào ngày 27/4. Các tập tiếp theo sẽ ra mắt hằng tuần lúc 12 giờ đêm các ngày thứ Năm (giờ Hàn Quốc). Run, BIGBANG Scout! là chương trình giải trí ra đời với sự kết hợp của YG EntertainmentYouTube Red, vì vậy cũng sẽ được phát hành thông qua kênh YouTube này. Được biết YouTube Red là hình thức xem video có trả phí, hiện tại nó chỉ áp dụng ở các nước Mỹ, Úc, Mexico, New Zealand và Hàn Quốc. Dù V.I.P Việt Nam không thể được xem chương trình của idol một cách “nóng hổi” nhưng vẫn sẽ hồi hộp “lót dép” hóng những phiên bản chia sẻ lại từ fan quốc tế.

V.I.P sắp được gặp lại cả 5 thành viên BIG BANG trên chương trình truyền hình thực tế ảnh 1

Đã rất lâu rồi kể từ năm 2008, trong show 2 Days 1 Night đình đám, BIG BANG mới lại có cơ hội tham gia vào một buổi cắm trại như thế này, vì vậy các V.I.P không khỏi trông đợi. Hiện tại, mỗi thành viên đều đang bận rộn với lịch trình cũng như kế hoạch cá nhân của mình. T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ tại sở cảnh sát Kaengnam, 3 thành viên G-Dragon, DaesungTaeyang thì tất bật với các sản phẩm âm nhạc và solo concert, riêng maknae Seungri thì có vẻ “im hơi lặng tiếng” chờ ngày bùng nổ.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.