“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình

HHT - Trong bản cập nhật mới nhất vào hôm nay, Facebook đã có thêm tính năng cho phép người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm chất của riêng mình. Bạn đã thử chưa?

Mới đây, một "trend" mới đang nổi lên một cách nhanh chóng trên Facebook và được người dùng tại Việt Nam rầm rộ hưởng ứng: Đổi avatar, tạo emoji và cả bộ sticker theo phong cách của chính bạn.

Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất của mình vào hôm nay, Facebook đã có thêm tính năng "Tải nhãn dán mô phỏng theo bạn" cùng lời gửi gắm "tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai".

Với tính năng "Facebook Avatar", người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình với các tùy chọn vô cùng phong phú như mắt, tóc, màu da, mũi, miệng, quần áo, phụ kiện... từ đó tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình, không đụng hàng với bất cứ ai.

Cùng tạo ngay Avatar cho riêng mình với những bước cực đơn giản dưới đây nào!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn hãy truy cập vào ngay ứng dụng, vào thanh menu trên Facebook, chọn "Xem thêm", sau đó chọn Avatar.

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 1

Bước 3: Sau khi chọn vào biểu tượng màu hồng, bạn sẽ thấy ô màu xanh có chữ "Tạo avatar của bạn", hãy chọn vào đó để bắt đầu hành trình tạo nhãn dán của riêng mình.

Bước 4: Hãy bắt đầu từ chọn màu da cho nhãn dán của bạn. Sau khi đã chọn xong màu da ưng ý, hãy bấm "Tiếp tục". Sau khi chọn màu da, ứng dụng sẽ gợi ý tiếp cho bạn chọn kiểu tóc và màu tóc. Bạn có thể chọn và thay đổi kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng trong khung điều chỉnh bên dưới khung chân dung. Tiếp đến, hãy lựa chọn dáng người, trang phục và thêm một số phụ kiện của cho nhãn dán của bạn trở nên thật thu hút nhé!

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 2
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 3

Bước 6: Sau khi đã tạo xong biểu tượng ưng ý nhất, bạn hãy nhấn nút "Xong" ở phía trên bên phải màn hình, chờ một chút để Facebook lưu dữ liệu rồi hãy bấm vào "Tiếp". Ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn vào "Xong".

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 4
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 5
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 6

Bước 7: Sau khi đã thực hiện xong các bước, bạn có thể dùng tạo hình vừa rồi làm Avatar và sử dụng bộ Emoji của riêng mình.

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 7
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 8Người dùng Facebook thích thú tạo Avatar của riêng mình.
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?