“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình

HHT - Trong bản cập nhật mới nhất vào hôm nay, Facebook đã có thêm tính năng cho phép người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm chất của riêng mình. Bạn đã thử chưa?

Mới đây, một "trend" mới đang nổi lên một cách nhanh chóng trên Facebook và được người dùng tại Việt Nam rầm rộ hưởng ứng: Đổi avatar, tạo emoji và cả bộ sticker theo phong cách của chính bạn.

Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất của mình vào hôm nay, Facebook đã có thêm tính năng "Tải nhãn dán mô phỏng theo bạn" cùng lời gửi gắm "tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai".

Với tính năng "Facebook Avatar", người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình với các tùy chọn vô cùng phong phú như mắt, tóc, màu da, mũi, miệng, quần áo, phụ kiện... từ đó tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình, không đụng hàng với bất cứ ai.

Cùng tạo ngay Avatar cho riêng mình với những bước cực đơn giản dưới đây nào!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn hãy truy cập vào ngay ứng dụng, vào thanh menu trên Facebook, chọn "Xem thêm", sau đó chọn Avatar.

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 1

Bước 3: Sau khi chọn vào biểu tượng màu hồng, bạn sẽ thấy ô màu xanh có chữ "Tạo avatar của bạn", hãy chọn vào đó để bắt đầu hành trình tạo nhãn dán của riêng mình.

Bước 4: Hãy bắt đầu từ chọn màu da cho nhãn dán của bạn. Sau khi đã chọn xong màu da ưng ý, hãy bấm "Tiếp tục". Sau khi chọn màu da, ứng dụng sẽ gợi ý tiếp cho bạn chọn kiểu tóc và màu tóc. Bạn có thể chọn và thay đổi kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng trong khung điều chỉnh bên dưới khung chân dung. Tiếp đến, hãy lựa chọn dáng người, trang phục và thêm một số phụ kiện của cho nhãn dán của bạn trở nên thật thu hút nhé!

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 2
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 3

Bước 6: Sau khi đã tạo xong biểu tượng ưng ý nhất, bạn hãy nhấn nút "Xong" ở phía trên bên phải màn hình, chờ một chút để Facebook lưu dữ liệu rồi hãy bấm vào "Tiếp". Ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn vào "Xong".

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 4
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 5
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 6

Bước 7: Sau khi đã thực hiện xong các bước, bạn có thể dùng tạo hình vừa rồi làm Avatar và sử dụng bộ Emoji của riêng mình.

“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 7
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 8 Người dùng Facebook thích thú tạo Avatar của riêng mình.
“Viral” nhất hôm nay: Bạn có thể tự tạo một bộ sticker Facebook cực bá đạo cho chính mình ảnh 12
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm