"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời
HHT - Khoảnh khắc khi một sinh linh bé nhỏ chào đời luôn là khoảnh khắc thiêng liêng và cảm động nhất. Tuy nhiên, nhìn những bức hình của em bé này đã khiến ai cũng phì cười vì quá "thái độ".

Mới đây, trên một trang mạng xã hội của Thái Lan có chia sẻ hình ảnh chào đời của một em bé. Điều đáng nói là "nhân vật chính" của bức ảnh không cất tiếng khóc đầu tiên như những đứa trẻ khác mà lại có biểu cảm rất thú vị.

Có 2 hình ảnh được chụp lại, ở bức ảnh đầu tiên, bạn nhỏ này vẫn nhắm chặt mắt dù đã được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, có vẻ em không mấy hài lòng khi phải rời "mái nhà" quen thuộc.

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời ảnh 1
Bức đầu còn tỏ vẻ cam chịu.

Nhưng sang đến bức hình thứ 2, không còn vẻ "nhắm mắt cam chịu", đứa trẻ đã thể hiện ngay vẻ khó chịu bằng ánh mắt lườm lườm liếc xéo, miệng bặm chặt, bàn tay nắm hờ, dù dây rốn chưa cắt và vẫn được bác sĩ yêu thương bế trên tay.  

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời ảnh 2
Sang đến bức thứ 2 đã bày tỏ thái độ rồi.

Thực sự biểu cảm "hờn dỗi cả thế giới" của đứa trẻ qua hai bức ảnh khiến ai cũng thích thú.

Chỉ vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng lấy về 11.000 lượt thích, 6.000 bình luận và hơn 23.000 lượt chia sẻ trên khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế.

Cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng thể hiện sự quan tâm của mình: "Người ta còn chưa thích ra mà cứ ép"; "Đang ngủ ngon, sao lại kéo tôi ra đây?" hay "trả lại đĩa bay để tôi trở về với hành tinh của mình đi", "nhìn có khác gì cả thế giới đang mắc nợ nó không. Yêu không tả nổi",..

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.