"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời
HHT - Khoảnh khắc khi một sinh linh bé nhỏ chào đời luôn là khoảnh khắc thiêng liêng và cảm động nhất. Tuy nhiên, nhìn những bức hình của em bé này đã khiến ai cũng phì cười vì quá "thái độ".

Mới đây, trên một trang mạng xã hội của Thái Lan có chia sẻ hình ảnh chào đời của một em bé. Điều đáng nói là "nhân vật chính" của bức ảnh không cất tiếng khóc đầu tiên như những đứa trẻ khác mà lại có biểu cảm rất thú vị.

Có 2 hình ảnh được chụp lại, ở bức ảnh đầu tiên, bạn nhỏ này vẫn nhắm chặt mắt dù đã được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, có vẻ em không mấy hài lòng khi phải rời "mái nhà" quen thuộc.

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời ảnh 1
Bức đầu còn tỏ vẻ cam chịu.

Nhưng sang đến bức hình thứ 2, không còn vẻ "nhắm mắt cam chịu", đứa trẻ đã thể hiện ngay vẻ khó chịu bằng ánh mắt lườm lườm liếc xéo, miệng bặm chặt, bàn tay nắm hờ, dù dây rốn chưa cắt và vẫn được bác sĩ yêu thương bế trên tay.  

"Viral" nhất ngày: Khoảnh khắc em bé sơ sinh "hờn dỗi cả thế giới" ngay khi mới chào đời ảnh 2
Sang đến bức thứ 2 đã bày tỏ thái độ rồi.

Thực sự biểu cảm "hờn dỗi cả thế giới" của đứa trẻ qua hai bức ảnh khiến ai cũng thích thú.

Chỉ vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng lấy về 11.000 lượt thích, 6.000 bình luận và hơn 23.000 lượt chia sẻ trên khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế.

Cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng thể hiện sự quan tâm của mình: "Người ta còn chưa thích ra mà cứ ép"; "Đang ngủ ngon, sao lại kéo tôi ra đây?" hay "trả lại đĩa bay để tôi trở về với hành tinh của mình đi", "nhìn có khác gì cả thế giới đang mắc nợ nó không. Yêu không tả nổi",..

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.