ViruSs bất ngờ thông báo vai trò mới trước ngày MV kết hợp với Bích Phương lên sóng

HHT - Chỉ 1 ngày trước thềm ra mắt MV "Thích Thì Chơi" kết hợp cùng nữ ca sĩ Bích Phương, ViruSs một lần nữa khiến những ai yêu thích anh chàng bất ngờ khi hé lộ vai trò mới ở lĩnh vực kinh doanh. 

Theo đó, ViruSs vừa xác nhận với phóng viên HHT Online về việc sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing của một công ty công nghệ. ViruSs cho hay anh đã thử đem tâm hồn nghệ sĩ chơi game, rồi lại dùng đầu óc của một streamer viết nhạc. Lần này, anh chàng cho biết muốn chứng minh người làm giải trí vẫn có thể giỏi tư duy, tính toán và kinh doanh. ViruSs còn cho biết thêm đây không phải lần đầu anh hoạt động ở mảng kinh doanh. Trước đó, ViruSs đã đầu tư vào 5 công ty khác nhau. 

ViruSs bất ngờ thông báo vai trò mới trước ngày MV kết hợp với Bích Phương lên sóng ảnh 1 "Chỉ dựa vào cảm xúc và cảm tính chưa bao giờ là cách làm đúng với một nghệ sĩ thành công" - ViruSs.
ViruSs, tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là streamer sở hữu hơn 3,9 triệu người theo dõi. Anh có xuất phát điểm là một game thủ chuyên nghiệp với vị trí đội trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Hanoi Dragons. ViruSs từng giành được thứ hạng cao trong cả 3 BXH tại sự kiện Facebook Gaming Creator từng diễn ra tại Thái Lan, cụ thể là Top Follower, Top Donate StarsTop 1 PUBG. 
ViruSs bất ngờ thông báo vai trò mới trước ngày MV kết hợp với Bích Phương lên sóng ảnh 2 Streamer được giới trẻ yêu thích - ViruSs. Ảnh: NVCC

Trước khi bén duyên và gắn liền tên tuổi với mảng game, ViruSs từng có thời gian 7 năm theo học tại Nhạc viện Hà Nội. Ở V-Pop, ViruSs hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ nổi bật ra mắt các ca khúc như: Thằng điên (Phương Ly ft. Justa Tee), Yêu được không (Đức Phúc), Trời giấu trời mang đi (Amee), Anh đi đi (Hương Giang x Erik)… và sắp tới là Thích Thì Chơi (Bích Phương ft. Phúc Du).

ViruSs bất ngờ thông báo vai trò mới trước ngày MV kết hợp với Bích Phương lên sóng ảnh 3 Sản phẩm hợp tác với Bích Phương sắp ra mắt của ViruSs. Ảnh: NVCC
ViruSs bất ngờ thông báo vai trò mới trước ngày MV kết hợp với Bích Phương lên sóng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm