ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhận xét của streamer ViruSs dành cho tân binh V-Pop MONO cách đây 2 tháng bỗng dưng hot trở lại và gây ra nhiều tranh cãi.

Thời gian gần đây, đoạn video reaction của ViruSs về hai ca khúc Quên Anh Đi - Waiting For You của MONO bỗng viral trở lại. Trong clip được đăng tải từ tháng 8, nam streamer đã có những đánh giá thẳng thắn về tân binh MONO: “Điểm bất lợi ở đây là phần beat Onion đánh quá hay và khi mà MONO phiêu sẽ lộ ngay điểm yếu liên quan đến thanh nhạc. Bạn này cần phải đi học thanh nhạc gấp và học thật là “try hard” (cố gắng hết sức - PV)”.

ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì? ảnh 1

ViruSS phân tích cụ thể: “Bạn ấy “hú” rất nhiều ở các đoạn cao, nghe là biết ngay giọng vẫn bị đóng rất nhiều. Cách xử lý câu của bạn ấy vẫn rất cơ bản, thô sơ”. Nam streamer nhấn mạnh rằng đối với anh, ở độ tuổi này những gì MONO làm được đã là quá giỏi. Dù vậy, nếu muốn tiến xa hơn ở dòng nhạc hiện tại thì giọng ca Waiting For You cần phải luyện thanh nhạc thật nghiêm túc và bài bản.

ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì? ảnh 2

Những nhận xét của ViruSS đã khiến cư dân mạng chia làm hai “phe”. Một bộ phận netizen cảm thấy VirusS quá khắt khe với MONO: “Trẻ tuổi mà làm được vậy đã là tốt rồi, đừng soi mói quá”, “Giọng hát MONO đã ổn rồi, trong thị trường nhạc Việt đôi khi không cần giọng hát quá hay vẫn làm ra nhạc hay, hát kỹ thuật quá nhàm chán lắm”,...

ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì? ảnh 3

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bình luận cho rằng những nhận xét của ViruSS dành cho MONO ở thời điểm vừa debut là hoàn toàn đúng. Không phủ nhận những nỗ lực của giọng ca Quên Anh Đi thời gian qua nhưng khán giả vẫn yêu cầu anh chàng cải thiện kỹ năng thanh nhạc.

ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì? ảnh 4

Từ cái tên gây tranh cãi khi mới debut, MONO hiện đại là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu lớn.

ViruSs bị đào lại clip khuyên MONO phải học thanh nhạc gấp, dân mạng nói gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm