ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!"

HHT - Mới đây, streamer ViruSs đã cho đăng tải đoạn clip chia sẻ khá dài về lý do “im hơi lặng tiếng” trước những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm giữa anh và bạn gái Ngân Sát Thủ trong thời gian gần đây.

Cuộc tình tan vỡ của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã gây xôn xao dư luận, rất nhiều người không đồng tình cách cư xử với bạn gái cũ của ViruSs qua những dòng chia sẻ như: “Mình là người lăng nhăng" hay "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 1 ViruSs và Ngân Sát Thủ khi còn bên nhau. (Ảnh: Tổng hợp)

Trong đoạn clip dài 16 phút 45 giây, anh nói về lí do chia sẻ đoạn clip này dành cho những người luôn yêu mến ViruSs có câu trả lời một cách đàng hoàng. Anh cũng bày tỏ thêm nếu ai thấy đoạn chia sẻ này dù ghét hay không thì hãy lắng nghe anh nói về những chuyện đã xảy ra.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 2 ViruSs trong đoạn clip anh lên tiếng về chuyện tình cảm trên Youtube. (Ảnh chụp màn hình)

Anh khẳng định trong bất kì cuộc tình rạn nứt thì đàn ông sẽ là người im lặng và nhận lỗi về mình. Nhưng ViruSs cho rằng cư dân mạng vô cùng ác vì đã dùng lời công kích, còn gửi cho anh 400 tin nhắn Facebook, 200 tin nhắn Instagram. Không dừng lại ở đó ViruSs còn nhận 40 đến 50 cuộc gọi đến chỉ lăng mạ, chửi rủa. Anh cho rằng mọi người đã quá phiến diện khi chỉ đọc qua những ý kiến trích dẫn mà suy diễn mọi chuyện.

Anh khẳng định nếu bản thân không tử tế trong tình yêu thì chẳng có ai yêu mình tận 3 - 4 năm thậm chí 5 năm như anh và bạn gái cũ. Ngoài ra, ViruSs cũng khẳng định: "Hỏi tôi đối xử với người ta tốt không? Xin lỗi, nếu tôi không tốt ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả". Anh còn thẳng thắn bày tỏ nếu bạn bè đồng nghiệp có chỉ ra được anh không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 3 ViruSs nhận nhiều lời chỉ trích chỉ qua những lời chia sẻ trích dẫn được đăng tải trên MXH. (Ảnh chụp màn hình)

Nói về việc anh không thừa nhận mối quan hệ tình cảm với bạn gái cũ, ViruSs bày tỏ mình là người hi sinh quá nhiều cho cuộc tình này. Câu chuyện 5 năm, không phải là một người chờ một người. Muốn biết anh đã làm những gì, cứ việc lên YouTube tìm sẽ có. ViruSs mong muốn mọi là người trong chuyện tình cảm của người khác thì chỉ nên biết không nên can thiệp.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 4 ViruSs phản bác việc bị cư dân mạng nói mình không công khai mối quan hệ khi trên YouTube xuất hiện nhiều đoạn clip cả hai bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc kệ những lời khuyên nên tắt và ngừng theo dõi mạng xã hội của bạn bè đồng nghiệp. ViruSs đọc hết những bình luận của cư dân mạng từ lời động viên đến sự chỉ trích “cực gắt” ở hầu hết các mạng xã hội không xót câu nào. Anh chờ đợi những bài đính chính vớt vát cho mình nhưng không có.

Kết thúc đoạn video ViruSs cho rằng bản thân cũng phải tiếp tục với công việc, cuộc sống không thể vì biến cố này mà dừng lại. Anh cũng xin lỗi mọi người vì đã làm phiền công chúng đọc những tin tức tiêu cực trong thời gian qua.  

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 5 Những dòng bình luận của khán giả dưới video chia sẻ của ViruSs. (Ảnh chụp màn hình)
ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?