ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng”

HHT - Trò chuyện với ViruSs sau những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, thay vì sự lẩn tránh, ViruSs tỏ ra điềm tĩnh và thẳng thắn trải lòng với HHT Online.

Đảm nhận vai trò Giám đốc Marketing của một công ty công nghệ, ViruSs cảm giác thế nào?

ViruSs rất vui và háo hức. Vị trí này là một mục tiêu ViruSs đã ước mơ, hoạch định trong cuộc sống của mình cách đây gần 10 năm. Mọi thứ đang dần dần hiện ra một cách rất rõ ràng. Mình cảm thấy hạnh phúc nhất và vui mừng.

Công việc kinh doanh có ảnh hưởng đến tính nghệ sĩ của ViruSs không?

Mình nghĩ là không. Đối với mình makerting là sự sáng tạo, sự trau dồi liên tục. Và nghệ thuật cũng vậy. Mình nghĩ cả hai bổ trợ cho nhau để mình làm nghệ thuật có thêm sự tỉnh táo và tư duy hợp với thị trường.

ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng” ảnh 1 (Ảnh: V.N)
Gần đây, cái tên ViruSs gắn với rất nhiều ồn ào xung quanh. Bạn có sợ mọi người nghĩ là mình đang cố gắng tạo chiêu trò cho công việc mới?

Nếu như mình muốn làm việc đó, mình đã làm to chuyện cá nhân trước khi đảm nhận vai trò mới. Trên thực tế, báo chí đã đề cập đến công việc mới của mình từ trước những chuyện đời tư. Nếu mình cố tình làm như vậy thì phải làm tách ra chứ. Nếu theo suy nghĩ giả định trên thì rõ ràng là kế hoạch của mình thất bại rồi.

Chỉ là mình không ngờ tin tức về đời tư cá nhân này lại lớn quá lớn. Có người bạn còn nói vui với mình rằng đây là một scandal lớn nhất năm nay của ViruSs. Mình cũng không biết nên vui hay nên buồn. Và mình chỉ muốn lên video để giải thích cho mọi người thực tế nó không phải như vậy. Mình phải rất cảm ơn vì scandal này đã cho mình có mội trải nghiệm rất tuyệt vời.

Bạn tự nhận mình là một người "nghiện công việc". Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?

Có thể mọi người xem công việc là một điều gì đó nặng nề nhưng với mình là sự tận hưởng. Mình nghĩ đời người chỉ có 70, 80 năm vậy tại sao mình không làm cho cuộc sống mình có ý nghĩa và đặc biệt hơn. Mình chấp nhận việc mình phải đối mặt với áp lực để phát triển bản thân và phát triển xã hội. Thành thật, nếu mình là người thích nhẹ nhàng thì công việc streamer là đủ để ổn định cuộc sống.

ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng” ảnh 2 (Ảnh: V.N)
Vì ViruSs đam mê công việc nên chuyện tình cảm của bị ảnh hưởng nhiều ?

điểm của mình là tình cảm có ảnh hưởng hay không là do khởi đầu của mối quan hệ. Mình thừa nhận mình không phải là mẫu bạn trai chăm sóc bạn gái như nhiều người mong muốn, lúc nào cũng bên cạnh.

Bản thân mình thật sự đã phải cân bằng rất nhiều. Vì một ngày chỉ có 24 giờ, nếu người yêu mình cần là có ngay thì mình sẽ không thể dung hoà cho công việc. Mình nghĩ người phụ nữ thích người đàn ông vững chắc về mặt kinh tế. Và tài chính luôn là mấu chốt khi gia đình có vần đề xảy ra.

Mình thừa nhận cái kém của mình là không làm tốt được hai việc cùng lúc. Đó là luôn dành thời gian cho bạn gái và có đủ thời gian cho công việc. Bởi cuối cùng, điều mình muốn hướng đến là gia đình nhỏ của mình phải thật sự được sung túc, hạnh phúc nhất.

ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng” ảnh 3 (Ảnh: V.N)

Ai cũng quan tâm đến việc khi nào bạn mới chịu lập gia đình?

Đây là câu hỏi mà bản thân sáng nào cũng hỏi. Khi nào mình mới sẵn sàng cho chuyện có gia đình nhỏ? Nhưng rồi ViruSs cũng tự hỏi nếu cưới sớm thì mình đã tốt đủ chưa? Ước mơ của mình là có công ty ở Mỹ. Vậy khi vợ con ốm, liệu mình có bên cạnh họ không. Nếu không được thì mình chấp nhận thiệt thòi chứ không muốn làm khổ người khác. Vì mình đã chọn không thể đưa cán cân sự nghiệp lên cao mà cán cân tình yêu lại cân bằng.

ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng” ảnh 4 (Ảnh: V.N)

Vậy với những mối tình đã qua, lý do là họ không chờ được bạn?

Đó không phải là lý do tan vỡ cho cuộc tình gần nhất. Chỉ là đến một lúc nào đó tình cảm của cả hai dành cho nhau không nhiều nữa, nên tụi mình chọn cách làm bạn. Nếu bên nhau không còn hạnh phúc thì mình phải dừng lại để bạn ấy tìm được một mối quan hệ tốt hơn. Hoặc có thể tương lai tụi mình lại quay về với nhau, không biết trước được.

Thường một mối quan hệ tình cảm mất đi thì thường bao lâu ViruSs mới quên được

Mình có cách kiểm soát cảm xúc rất đặc biệt. Khi thất tình, ViruSs cũng buồn nhưng mình sẽ cất nó ở một cái ngăn riêng trong đầu. Mình sẽ không để nó chi phối vào công việc. Nên mình chỉ dành nhiều nhất là một ngày để nghĩ về chuyện đó. Còn việc mình mất bao lâu thì mình đoán khi nào mình ổn thì sẽ ổn.
Cám ơn ViruSs và chúc bạn thành công trong vai trò mới.
ViruSs: “Sau một mối tình tan vỡ, mình cũng buồn nhưng sẽ nhanh chóng cất vào ngăn riêng” ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.