ViruSs “troll” Thùy Chi nhờ trông con giúp, nữ ca sĩ liền đưa ra một đề nghị gây sốc

HHT - Mới đây, ViruSs đã tham gia chương trình "Nói đi ngại gì". Trong phần gọi điện cho một người bạn, ViruSs đã gọi cho Thùy Chi và thông báo tin động trời rằng anh đã có con. Và Thùy Chi đã đưa ra một quyết định khiến ai cũng không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trong chương trình Nói đi ngại gì, ViruSs đã chia sẻ về sự nghiệp cũng như quan niệm của anh trong tình yêu. Anh thẳng thắn cho biết: "Sau chia tay, mình không nghĩ nhiều về chuyện tình yêu hay phải yêu ngay một ai đó. Tình yêu là đến từ cảm xúc và duyên phận. Mình luôn biết rằng mình không phải là một bạn trai hoàn hảo nên nếu như trong một mối quan hệ, mình sẽ chia sẻ hết lòng."

ViruSs “troll” Thùy Chi nhờ trông con giúp, nữ ca sĩ liền đưa ra một đề nghị gây sốc ảnh 1

Tuy nhiên, phần "hot" nhất của chương trình có lẽ là ở thử thách gọi điện "troll" một người bạn nào đó. ViruSs đã chọn gọi cho Thùy Chi - một người bạn và cũng là một giọng ca được nhiều người yêu thích bởi sự trong trẻo, ngọt ngào. Hai người là bạn nhiều năm do học cùng chuyên ngành piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cả hai còn có màn “song ca” khi Thùy Chi và anh cover bài hit Thằng điên - một sáng tác thành công của ViruSs.

ViruSs “troll” Thùy Chi nhờ trông con giúp, nữ ca sĩ liền đưa ra một đề nghị gây sốc ảnh 2

Mở đầu màn "troll", ViruSs tạo ngay không khí căng thẳng khi liên tục thăm dò với điệu bộ rất nghiêm trọng; "Em đang làm gì đấy? Thế có ai xung quanh em không? Anh đang có chuyện gấp muốn nói, sợ ai nghe được lại lộ ra thì chết." Anh chàng đã chọn "troll" cô bạn của mình bằng cách "dựng" nên câu chuyện có con ngoài ý muốn với một cô gái vì một lần say bí tỉ và xin lời khuyên từ Thùy Chi.

Nghe chuyện, Thùy Chi có nhiều hoài nghi nhưng ViruSs liên tục khẳng định và còn cho biết: "Từ hôm gặp gỡ tới giờ cũng được một thời gian rồi và xét nghiệm là đã có, còn đặt luôn tên nữa. Anh vừa đi thăm nó về". Nghe xong, Thùy Chi đã lập tức sốt sắng: "Giờ người ta có thai rồi thì phải cho người ta sinh đi chứ biết làm sao, chả lẽ phá thai à?!".

ViruSs “troll” Thùy Chi nhờ trông con giúp, nữ ca sĩ liền đưa ra một đề nghị gây sốc ảnh 3

ViruSs tiếp tục "nhây" khi nhờ Thùy Chi trông con giúp, và cô nàng đã khiến ai nấy hết sức bất ngờ khi ngay lập tức gật đầu đồng ý và còn khẳng định "Nếu mẹ nó không nuôi thì em nuôi." Ngay cả khi ViruSs thử lòng Thùy Chi bằng cách đưa ra ý kiến cô đang là người nổi tiếng, Thùy Chi vẫn khăng khăng sẽ nuôi con giúp ViruSs, chấp nhận vào Sài Gòn và nhất quyết không cho ViruSs bỏ con: "Được rồi em sẽ giúp, nhưng anh phải để đẻ đấy, đừng bắt người ta phá thai mà tội nghiệp".

Ngay sau khi thử thách kết thúc, Elly Trần đã vô cùng thán phục trước tấm lòng tốt bụng và nhân văn của Thùy Chi: "Tôi không ngờ Thùy Chi lại là người nhân văn như vậy, cô ấy giải quyết vấn đề một cách rất mềm mại."

ViruSs “troll” Thùy Chi nhờ trông con giúp, nữ ca sĩ liền đưa ra một đề nghị gây sốc ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm