Visual sân khấu của aespa đỉnh cỡ nào mà được khen là body chuẩn nhất trong các tân binh?

HHT - Cuối tuần vừa rồi, aespa chính thức xuất hiện trên sân khấu của các show ca nhạc để quảng bá cho ca khúc debut Black Mamba của nhóm. Các cô gái khoe visual đỉnh cao, khiến netizen Hàn ngay lập tức đã tặng cho nhóm danh hiệu “tân binh có body đồng đều và đẹp nhất” K-Pop.

Mặc dù gặp khá nhiều thị phi từ khi còn chưa debut, thậm chí còn bị đánh giá là visual kém hơn so với girl group ra mắt cùng thời điểm, thế nhưng khi xuất hiện thực tế trên sân khấu, aespa đã khiến cho netizen Hàn thay đổi hẳn quan điểm.

Cuối tuần vừa rồi, các cô gái aespa có hai màn trình diễn đỉnh cao, từ thần thái, giọng hát cho đến kỹ năng nhảy đều hoàn hảo, không một chút xíu thua kém so với các nhóm nhạc đã hoạt động lâu năm.

Bốn thành viên aespa được đánh giá là có thân hình cực kỳ đồng đều, chân dài, mặt nhỏ xinh, đặc biệt là Karina và Winter còn sở hữu vòng eo siêu nhỏ, chân thẳng tưng, ngay lập tức được netizen Hàn khen không khác gì “búp bê sống”.

Visual sân khấu của aespa đỉnh cỡ nào mà được khen là body chuẩn nhất trong các tân binh? ảnh 1

 Các cô gái có được nhan sắc đồng đều một phần cũng là nhờ chiều cao không mấy chênh lệch: Karina 1m67, Giselle 1m66, Winter 1m65 và Ningning 1m65, cả bốn thành viên đều có cân nặng dao động trong khoảng 43kg - 45kg, nên thân hình nhìn không có sự khác biệt.

Visual sân khấu của aespa đỉnh cỡ nào mà được khen là body chuẩn nhất trong các tân binh? ảnh 2

 Netizen Hàn dành cực kỳ nhiều lời khen cho visual của nhóm, thậm chí, trên một số trang báo mạng giải trí xứ kim chi, chỉ số tìm kiếm của aespa trong thời điểm cuối tuần còn đứng thứ 2 (chỉ sau BTS), trên cả BLACKPINK và các đàn anh đàn chị cùng công ty như EXO hay Red Velvet.

Visual sân khấu của aespa đỉnh cỡ nào mà được khen là body chuẩn nhất trong các tân binh? ảnh 3

 SM một lần nữa chứng tỏ khả năng “nhìn xa trông rộng” trong việc đào tạo idol cho K-Pop. Với nhan sắc khi debut đã thế này, aespa được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” ở showbiz Hàn trong tương lai. Visual của Winter và đặc biệt là Karina cũng được dự đoán chỉ vài năm nữa sẽ trở thành “nữ thần” K-Pop không thua gì Yoona hay Irene (Red Velvet).

Visual sân khấu của aespa đỉnh cỡ nào mà được khen là body chuẩn nhất trong các tân binh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm