VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới
HHT - Đúng như tên gọi All Stars, tập 2 của mùa giải "Vietnam's Next Top Model" tiếp tục có những thử thách siêu khó, khiến nhiều thí sinh dở khóc dở cười, thậm chí Chà Mi phải được bế đi cấp cứu gấp.
VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 1

Bạn đã bao giờ nghĩ mình phải thay một bộ đồ trong 1 phút chưa? Không chỉ quần áo đâu, mà nguyên bộ từ trang phục, giày dép, cho đến đồ trang sức, tất cả chỉ... 60 giây!!! Đó chính là thử thách đầu tiên trong tập này của các thí sinh. Các cô gái được cho 1 phút để thay đồ sau tấm màn, hết thời gian, màn sẽ được kéo lên, bất kể có xong hay không, các thí sinh cũng ngay lập tức phải bước vào sàn catwalk.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 2

Thử thách này khiến nhiều cô gái bước ra với bộ dạng khá buồn cười, ví dụ như Hồng Xuân mang vớ một bên và chưa kịp kéo... khoá quần, Kim Dung đi chân đất cầm bông tai, Nguyễn Hợp đi nhón chân, Thuỳ Trâm catwalk trong tình trạng giày gãy gót...

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 3

Thí sinh được đánh giá hoàn thành phần thi tốt nhất tiếp tục là Thuỳ Trâm, cô bước đi hoàn hảo trên đôi giày cao gót bị gãy một bên gót mà giám khảo gần như không thấy có bước đi nào bị chệch choạc. Thậm chí nếu giám khảo không nhìn xuống chân của Thuỳ Trâm thì cũng sẽ không hề biết là giày của cô bị gãy gót.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 4

Tiếp theo, các cô gái được chia nhóm để tiếp tục thực hiện thử thách này. Mỗi nhóm có 3 cô gái, và mỗi nhóm cũng chỉ có 3 phút để các cô gái giúp nhau mặc đồ và bước ra sàn catwalk diễn cùng nhau. Cho dù không ưa nhau tới thế nào thì các nhóm thí sinh cũng phải cố gắng hết sức để hỗ trợ lẫn nhau trong phần thi này. Ở phần thử thách nhóm, nhóm Lại Thanh Hương - Hoàng Oanh - Cao Ngân đã xuất sắc giành chiến thắng.

Thử thách chụp hình trong tập 2 rất được mong chờ với hình ảnh rất ấn tượng, đậm chất Á Đông, các thí sinh được chia cặp và phải tạo dáng cùng nhau trên đôi cà kheo.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 5

Nhìn qua có vẻ không đến mức quá khó, nhưng hoá ra đây lại là một thử thách quá khủng khiếp. Thậm chí, sau khi kết thúc phần chụp hình của mình, Chà Mi đã ngất xỉu và phải được đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 6

Cặp đôi "gây bão" giới người mẫu vì những phát ngôn quá động chạm trong thời gian qua: Thuỳ Dương - Cao Thiên Trang được bắt cặp với nhau và tạo nên một màn "khẩu chiến" trên không khá gay gắt. Không biết có phải vì đây là hai cô gái đang gây bão và sẵn sàng tạo kịch tính cho chương trình hay không, mà cặp đôi này đã được Ban giám khảo đánh giá cao nhất và được trao chức "thủ lĩnh" mới của Nhà chung trong tuần tiếp theo, mặc cho phần thi với những lời lẽ quát vào mặt nhau và không thực sự xuất sắc nhất của họ.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 7

Thí sinh cao nhất Hồng Xuân tuần này tiếp tục rơi vào top cuối nguy hiểm cùng với Phương Oanh.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 8

Cuối cùng, Phương Oanh bị loại trong sự bất ngờ của khá nhiều thí sinh và của chính Phương Oanh. Hồng Xuân tiếp tục nhận được tấm vé may mắn đi tiếp.

VNTM All Stars - tập 2: Phương Oanh bị loại đầu tiên, nhà chung có tới hai "thủ lĩnh" mới ảnh 9

Cuối tập, ngay khi trở thành "thủ lĩnh" mới, hai "nữ hoàng rắc rối" Thuỳ Dương - Cao Thiên Trang đã ngay lập tức gây mâu thuẫn trong Nhà chung với Nguyễn HợpKiki LêChà Mi. Thật sự không biết những mâu thuẫn này có phải được "viết" ra do kịch bản không, nhưng nếu là thật thì không biết các cô gái có thể sống thế nào với nhau trong suốt thời gian tới với những thử thách sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn.

Tập 3 Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 7 ngày 8/7 trên sóng VTV3 hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với một chặng đua thực sự gay cấn và hấp dẫn.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm