VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem
HHT - VNTM dường như đang quá "lợi dụng" yếu tố drama để thu hút người xem. Tập 4 dường như là đỉnh điểm của những mâu thuẫn, từ thí sinh cho tới BGK: Thí sinh ném đồ vào mặt nhau, BGK bỏ chương trình không quan tâm đến thí sinh.

Mở đầu tập 4 là những hình ảnh và màn cãi vã vô cùng "xấu xí" của các thí sinh trong Nhà chung. Nếu các cô gái tham gia chương trình để nâng tầm danh tiếng của mình thì đúng là họ đang thành công, nhưng là danh tiếng theo hướng ngược lại. Chắc chắn, các thí sinh trong chương trình sẽ phải nhận rất nhiều sự chỉ trích và lời lẽ nặng nề từ khán giả cũng như toàn xã hội. Không khán giả nào có thể chấp nhận vui vẻ dành lời khen tặng cho những cô gái ném đồ vào mặt nhau, coi thường và khinh miệt lẫn nhau. Hi vọng là sự mâu thuẫn và kịch tính quá đà này sẽ được BTC chỉnh đốn lại, để chương trình không bị mang tiếng xấu vì thiếu tính định hướng cho giới trẻ.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 1

Trở lại nội dung chính của những phần thi, tuần này, các thí sinh được chia đội để tham gia thử thách mix and match phối hợp cùng với quay video trong vai trò KOLs (Key Opinion Leader) cho một thương hiệu thời trang.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 2

Các thí sinh phải tìm ra cho mình những bộ trang phục phù hợp với 6 phong cách: Thời trang những năm thập niên 80; Menswear; Quyến rũ; Sporty chic; Gothic; Phong cách tiệc đêm. 12 thí sinh chia thành 6 nhóm với 3 triệu đồng và 5 phút, không hề dễ dàng để tạo ra cho mình một set đồ hoàn hảo khi bị giới hạn bởi thời gian và chi phí như thế. Tuần tự 6 cặp thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên: Thùy Trâm với Nguyễn Hợp, Hồng Anh với Kikki Lê, Thùy Dương với Cao Thiên Trang, Chà Mi với Lại Thanh Hương, Cao Ngân với Hồng Xuân.

Nếu như phần chụp hình lookbook không làm khó được các thí sinh dày dạn kinh nghiệm của mùa giải All Stars thì trong thử thách quay video với vai trò là KOLs, không ít những tình huống khó đỡ đã gây cho khán giả những tràng cười vô cùng thú vị.

Kim Dung lần đầu tiên được ban giám khảo xướng lên ở cương vị người chiến thắng thử thách và đem về cho mình một hợp đồng làm việc cùng với thương hiệu này.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 3

Cuộc đua của 12 cô gái trong tập 4 vẫn còn một thử thách nữa không kém về độ khó và thú vị. 12 chân dài phải trở thành những “vũ công bất đắc dĩ” trong thử thách quay video one shot (một cú máy). Đây là một thử thách đòi hỏi tinh thần hợp tác cao của các thí sinh vì chỉ 1 cú máy, 12 thí sinh buộc phải thể hiện tốt mỗi phần thi của mình, bằng không tất cả sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát.

Nồng cháy, mãnh liệt, đầy đam mê và luôn căng tràn nhựa sống là những yếu tố các chân dài cần thể hiện, thêm vào đó là cách kết hợp nhuần nhuyễn ngôn ngữ cơ thể trên nền nhạc Disco - thật chẳng phải là một điều dễ dàng. Thử thách này khiến cho Cao Thiên Trang, Kikki Lê, Thùy Dương, Thùy Trâm, Lại Thanh Hương vô cùng thích thú vì sở hữu khả năng cảm nhạc cũng như những chuyển động quyến rũ của cơ thể. Nhưng lại là nỗi ám ảnh đối với Nguyễn Hợp, Chà Mi, Cao Ngân, Hồng Xuân, Hoàng Oanh. Điều bất ngờ là những thí sinh giám khảo Nam Trung không đặt nhiều kì vọng thì lại có màn thể hiện xuất xắc như Hồng Anh, Kim Dung.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 4

Đến phần đánh giá và loại, mâu thuẫn được đẩy tới BGK, do không đồng nhất quan điểm, và không đồng ý với ý kiến của Nam Trung, Hoàng Yến đã rời khỏi trường quay, không quan tâm tới sự ngơ ngác và mệt mỏi của 12 thí sinh đang chờ được đánh giá.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 5

Sau một hồi dừng chương trình để giải quyết, cuối cùng các giám khảo cũng quay lại để tiếp tục đánh giá thí sinh. Đây không biết có phải là một kịch bản để khiến chương trình có thêm kịch tính, hay là sự thiếu chuyên nghiệp của BGK, nhưng nó cũng cho thấy chương trình thực sự đang đi quá đà, làm mất đi tính chuyên nghiệp và nghiêm túc của một cuộc thi.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 6

Tuần này, Kiki Lê (thành viên TeamSang) là người dành chiến thắng và sẽ trở thành Thủ lĩnh mới của Nhà chung. Có vẻ như đây là kết quả nằm trong kịch bản của chương trình: phải liên tục gây mâu thuẫn giữa các thí sinh, với mong muốn khán giả tiếp tục tò mò về việc các cô gái sẽ còn có những "chiêu trò" gì trong việc sống chung với nhau.

VNTM (tập 4): Mâu thuẫn kịch tính quá đà từ thí sinh tới BGK, gây phản cảm cho người xem ảnh 7

Tuần này, việc tỏ ra đuối sức và thụt lùi Hồng Xuân đã chính thức khép lại hành trình đi tìm giấc mơ Quán quân của cô tại mùa giải All Stars. Cô là thí sinh bị loại trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2017.

Tập 5 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 22 tháng 7 vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.