VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại
HHT - Không còn những cảnh cãi vã và gây gổ với nhau, ở tập này, yếu tố cuộc thi đã được đẩy mạnh hơn, các cô gái cũng thể hiện sự hợp tác với nhau hơn ở Nhà chung. Tuy nhiên, tập này có tới hai thí sinh bị loại.

Gạt bỏ những căng thẳng trong Nhà chung và áp lực từ cuộc thi, Top 11 của VNTM All Stars 2017 đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và ý nghĩa. Đây cũng là khoảng thời gian để giúp các cô gái có thời gian gần gũi và hiểu nhau hơn.

Thử thách đầu tiên đến ngay sau khoảng thời gian thư giãn này, đây là thử thách được Ban Tổ Chức đưa ra để các thí sinh kiềm chế nỗi sợ hãi và sử dụng bản lĩnh ngôi sao để chinh phục. Các cô gái phải đi qua căn hầm tối đen, ma quái và rất nhiều chướng ngại vật kinh dị. Và khi bắt gặp ánh đèn flash, các thí sinh phải diễn được ngay lập tức.

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại ảnh 1

Cao Ngân, Hồng Anh, Thùy Trâm, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê đã kiềm chế được nỗi sợ hãi và sử dụng bản lĩnh mạnh mẽ của mình để chinh phục thử thách một cách xuất sắc. Ngược lại, Lại Thanh Hương, Kim Dung, Chà Mi, Hoàng Oanh, Nguyễn Hợp đã vô cùng hoảng sợ, khóc lóc và thậm chí một trong những thí sinh này đã gần như phải bò qua khỏi căn hầm trong sự hoảng loạn.

Trong thử thách này, Hồng Anh là người đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, rất khó hiểu là mặc dù đã giành chiến thắng của một trong hai thử thách trong một tập, đến cuối cùng Hồng Anh lại bị loại.

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại ảnh 2

Thử thách chụp hình tuần này cũng rất kinh khủng, các cô gái phải chụp hình với những con trăn khổng lồ. Cũng là với trăn nhưng đến với mùa thứ 8, thử thách này sẽ được nên lên một tầm cao mới khi người mẫu không chỉ làm việc với một mà rất nhiều loại trăn và rắn khác nhau. Không chỉ thế, với góc chụp từ trên xuống buộc người mẫu phải thật tinh tế và khéo léo xử lý trong cách tạo dáng từ đầu đến chân, chỉ cần sơ xuất một chút nhỏ bức hình rất dễ trở nên nhạy cảm và đặc biệt vô cùng bất lợi với những cô nàng sở hữu gương mặt to và cổ ngắn. 

Vượt qua nỗi sợ hãi, buổi chụp hình đã diễn ra một cách khá thuận lợi với các thí sinh dưới sự đồng hành của bộ ba Giám khảo Vietnam's Next Top Model All Stars 2017: Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến và host Trương Ngọc Ánh.

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại ảnh 3

Bức hình giành vị trí cao nhất tuần của Cao Ngân.

Tại phần đánh giá và loại, Cao Ngân chính là cái tên đầu tiên mà host Trương Ngọc Ánh mời lên nhận hình, đồng nghĩa Cao Ngân sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của ngôi Nhà chung thay thế cho Kikki Lê. Hi vọng bằng sự thật thà và tính tình vui vẻ của mình, Cao Ngân sẽ giúp cho không khí của Nhà chung thêm phần dễ chịu.

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại ảnh 4

Cuối cùng, Hồng Anh, Thùy TrâmNguyễn Hợp là ba cái tên đứng trước nguy cơ bị loại. Nguyễn Hợp khá tự tin rằng mình không phải là người ra về, và thực tế trong ba thí sinh, Nguyễn Hợp là người có khả năng tốt hơn.

VNTM (tập 5): Đối mặt với thử thách khó nhằn, không chỉ một mà đến hai thí sinh bị loại ảnh 5

Kết quả Nguyễn Hợp là người được host Trương Ngọc Ánh mời lên nhận hình. Và Hồng Anh - người chiến thắng trong thử thách bản lĩnh ngôi sao - cùng với Thuỳ Trâm là hai thí sinh bị loại.

Tập 6 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 (29/7) trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm