VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa
HHT - Đối mặt với thử thách chụp hình tuần này, cô gái “sang chảnh” Cao Thiên Trang khóc như mưa, tự nhận trẻ con không khác gì hồi 18 tuổi, và kêu ca rằng đây là thử thách khó nhất trong tất cả các mùa Next Top… trên toàn thế giới (?!).

Để chuẩn bị cho thử thách chụp hình chính của tuần này, các thí sinh đã có một buổi học “giải phóng hình thể với âm nhạc” cùng Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi.

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 1

Với điểm tương đồng giữa người mẫu và điệu nhảy Paso Doble đòi hỏi người mẫu phải biết cách giải phóng hình thể, tạo được những đường gấp khúc trên cơ thể và đặc biệt phần vai phải luôn luôn được mở rộng. Hiểu được sự vất vả của các người mẫu khi phải làm việc kéo dài hàng tiếng đồng hồ, cô giáo Khánh Thi đã đem đến các thí sinh những động tác kết hợp thể lực nhằm giúp các người mẫu cải thiện sức bền. 

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 2

Chưa dừng ở đó, sau một ngày dài tập thể lực mệt nhoài, Top 9 của chương trình phải tiếp tục áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân. Chín thí sinh của chương trình phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble, và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Hầu hết các cô gái đều lúng túng khi xử lý chiếc váy xòe nhưng Nguyễn Hợp lại là thí sinh đã khiến nữ Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên bởi cách xử lý chiếc vày xòe theo đúng ý của giám khảo. Cũng chính vì sự thể hiện này đã giúp Nguyễn Hợp giành được chiến thắng thử thách.

Trong thử thách chụp hình ở tập này, 9 thí sinh phải đối diện với thử thách chụp ảnh động (cinemagraph), các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước. Thoạt nhìn tưởng chừng như thử thách này rất đơn giản khi chỉ leo lên thang và tạo dáng, nhưng thực sự đây là một thử thách cực kỳ khó.

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 3

Cao Thiên Trang liên tục trượt té, đôi tay không đủ lực để giúp cho cô được những dáng đẹp, cô là thí sinh sợ hãi phần thi này nhất.

Để chứng mình bản thân mình không phải may khi giành được tấm hình đẹp nhất ở tuần trước, Cao Ngân đã thể hiện hết sức lực của mình và nhận được lời khen từ Giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Tuy tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục rớt xuống nhưng phần thể hiện của Chà Mi có phần nổi bật hơn các thí sinh khác đã tạo cho mình được những dáng đẹp nhất với chiếc thang dây.

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 4

Ở phần đánh giá và loại, Chà Mi chính là thí sinh đã khiến Ban giám khảo hài lòng nhất, cô sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần và chính thức trở thành thủ lĩnh mới của Nhà Chung tuần này.

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 5

Cao Thiên TrangHoàng Oanh là hai cái tên cuối cùng đứng trước nguy cơ bị loại. Điều bất ngờ là ở vòng đánh giá và loại, cả 9 thí sinh đều có ảnh. Những tưởng, không một ai bị loại, thế nhưng khi lật ngược tấm ảnh, chỉ bức nào có logo All Stars mới là thí sinh được ở lại.

VNTM (tập 6): Chà Mi “lên ngôi” thủ lĩnh, trật tự Nhà chung lại được đảo lộn một lần nữa ảnh 6

Điều này đồng nghĩa Hoàng Oanh bị loại vì tấm ảnh của cô không có logo. Cao Thiên Trang là thí sinh được tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Tập 7 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 (5/8) trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm