VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê
HHT - Không phục quyết định cuối cùng của BGK, Cao Thiên Trang phản đối bằng cách trả lại ảnh và muốn được ra về cùng Kikki Lê, việc này khiến host Trương Ngọc Ánh vô cùng thất vọng và ám chỉ Cao Thiên Trang không xứng đáng đi tiếp.

Tập 8 bắt đầu bằng thử thách Make Over (Làm mới bản thân), các cô gái phải hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng và chụp hình cho nhau. Kim Dung là thủ lĩnh của Nhà chung tuần vừa rồi nên cô được quyền quyết định từng thành viên sẽ vào vai nhân vật nào. 7 thí sinh được hóa thân thành 7 nhân vật, là những biểu tượng thời trang qua từng giai đoạn: Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, CL (2NE1) Katy Perry.

Kết quả, Kim Dung đã chọn Nguyễn Hợp vào vai Madonna, Kikki Lê vai Marilyn Monroe, Cao Thiên TrangTyra Banks, Thùy DươngAudrey Hepburn, Chà Mi hóa thân thành CL, Cao Ngân là Katy Perry và Kim DungLady Gaga.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 1

Top 7 có 60 phút để hóa trang thành những nhân vật huyền thoại trên và sau đó chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Không dừng ở đó, thử thách đã được nâng cấp hơn khi các thí sinh phải chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và các cô gái cũng sẽ được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là Giám đốc sáng tạo.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 2

Phần thi diễn ra khá vất vả, vì làm Giám đốc sáng tạo không phải là một việc đơn giản. Các cô gái cho dù không ưa nhau đến mấy nhưng cũng vẫn phải cố gắng hợp tác với nhau tốt nhất để có được bức hình đẹp và thể hiện được sự sáng tạo của mình.

Phần thi của Thùy Dương (trong vai trò Giám đốc sáng tạo) và Cao Ngân (trong vai Katy Perry) nhận được nhiều lời khen của Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng nhất.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 3

Phần thử thách chụp hình tuần này tiếp tục là thử thách cực khó, các người mẫu phải đứng trên một khung sắt trong suốt được treo lơ lửng trên không ở độ cao trên 15m - chiều cao của một tòa nhà 5 tầng để tạo dáng chụp hình.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 4

Cao Thiên TrangChà Mi đã thực sự hoảng hốt ngay từ giây phút đầu tiên công bố thử thách. Hai cô gái cũng là hai thí sinh khóc lóc và mất bình tĩnh nhiều nhất trong phần chụp hình.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 5

Đến với phần đánh giá và loại, Kim Dung bất ngờ được gọi tên đầu tiên trong hai tuần liên tiếp, cô tiếp tục là thủ lĩnh của Nhà chung nhờ tiếp tục có bức hình đẹp nhất, mặc dù chiếc váy cô được mặc được xem là một thử thách cho việc chụp hình. Tuy nhiên, Kim Dung đã không hề phải "đánh vật" với chiếc váy và làm mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, thông minh và dứt khoát.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 6

Kikki LêNguyễn Hợp là hai thí sinh ở Top nguy hiểm, và Kikki Lê là người bị loại. Ngay lập tức, Cao Thiên Trang đã kéo Thuỳ Dương lên tiếng phản đối quyết định của Ban Giám Khảo, Cao Thiên Trang thậm chí đã trả lại ảnh và muốn đi về cùng Kikki Lê. Và đây cũng chính là lần đầu tiên host Trương Ngọc Ánh tỏ thái độ vô cùng tức giận: “Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém… Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”. Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ, đúng như những gì Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Sau khi được Kikki Lê động viên, cùng với sự nhắc nhở của Ban Giám Khảo, Thùy DươngCao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi với quyết tâm phải khiến cho Nguyễn Hợp bị loại.

Thứ tự xếp hạng tuần này:

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 7

Kim Dung dẫn đầu.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 8

Cao Ngân thứ hai.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 9

Thứ ba là Thuỳ Dương.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 10

Cao Thiên Trang thứ tư.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 11

Chà Mi ở vị trí thứ năm.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 12

Thứ sáu là Nguyễn Hợp.

VNTM (tập 8): Cao Thiên Trang trả lại ảnh, muốn được ra về cùng Kikki Lê ảnh 13

Kikki Lê ở vị trí cuối cùng và bị loại.

Tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20h thứ Bảy (19/8) trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm