Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bức xúc khi bị đặt điều vùi dập U23 Việt Nam

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bức xúc khi bị đặt điều vùi dập U23 Việt Nam
HHT - Công Vinh và Thủy Tiên tỏ ra rất bất bình khi bị dẫn lời dự đoán Việt Nam không thể thắng Iraq.

Mới đây, các trang mạng xã hội bỗng lan truyền bức ảnh không rõ nguồn gốc trích dẫn lời nói của Công Vinh về trận đấu giữa U23 Việt Nam U23 Iraq với nội dung: "Chắc chắn Việt Nam không thể thắng Iraq, chúng ta phải biết mình ở đâu". 

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bức xúc khi bị đặt điều vùi dập U23 Việt Nam ảnh 1

Bởi hình ảnh này, Công Vinh phải chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Sáng 25/1, anh bày tỏ sự bức xúc trên trang fanpage: “Ai là người chế ra câu nói bất nhân này vậy? Tôi muốn biết nguồn gốc ai là người viết?".  

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bức xúc khi bị đặt điều vùi dập U23 Việt Nam ảnh 2

Công Vinh tỏ ra rất giận dữ khi bị đặt điều. 

Trước việc chồng bị công kích một cách vô lý, Thủy Tiên cũng lên tiếng thể hiện sự bất bình. Trên fanpage, cô viết: "Ai cố tình viết ra câu nói gây hiểu lầm trong thời điểm này là bất nhân. Anh Vinh từng ghi bàn vào lưới Iraq ở cấp đội tuyển Quốc gia hai năm trước tại vòng loại World Cup. Đối thủ mang đội hình mạnh nhất cấp độ đội tuyển Quốc gia, gọi toàn những cầu thủ từng thi đấu châu Âu về đá chứ chẳng phải bị giới hạn độ tuổi.

Dù ít dù nhiều, cũng từng đổ mồ hôi nước mắt trên sân như các em trẻ bây giờ để mang về niềm vui và thành tích thể thao cho đất nước. Bây giờ dù không còn đá nữa cũng chẳng đáng bị các bạn cố tình ghép hình và chế câu nói này trong thời điểm nhạy cảm, để mọi người vào chửi không ra gì trên các trang mạng".

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bức xúc khi bị đặt điều vùi dập U23 Việt Nam ảnh 3

Lời chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân. 

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ Câu lạc bộ TP.HCM (nơi Công Vinh là Chủ tịch) đã chi 500 triệu đồng động viên các cầu thủ U23 Việt Nam. Điều đó phần nào thể hiện sự quan tâm và tự hào mà Công Vinh dành cho các đàn em.

"Nhiều chuyện có khi mắt thấy tai nghe còn chưa chắc là sự thật nên các bạn có nghe gì cũng nên tìm hiểu trước khi chửi rủa và tiếp tay truyền tin hại người như vậy", nữ ca sĩ cho hay.

LANA - Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm