Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia
HHT - Tuy hai vợ chồng David - Victoria Beckham diện đồ vô cùng lịch lãm sang trọng, nhưng với công chúng theo dõi sự kiện đám cưới Hoàng gia thì Victoria vẫn bị trừ điểm vì một lý do...
Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 1

Đám cưới của Hoàng tử Harry có rất nhiều nhân vật quan trọng lẫn người nổi tiếng đến dự, nhưng vợ chồng nhà David - Victoria Beckham vẫn là một trong số ít khách mời được công chúng quan tâm và chờ đón nhất.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 2

Không phụ lòng dân tình trông ngóng, cặp vợ chồng ngôi sao diện trang phục vô cùng lịch lãm, sang trọng.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 3

Victoria Beckham vẫn diện đồ theo phong cách tối giản như thường thấy, nhưng chính đôi giày cao gót màu đỏ đã trở thành điểm nhấn, giúp cô không hề bị lu mờ trước nhiều khách mời diện trang phục rực rỡ.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 4

Cách đây bảy năm, vợ chồng Bec - Vic cũng dự đám cưới Hoàng tử William với trang phục có kiểu dáng và màu sắc tương tự. Beckham vẫn diện áo đuôi tôm đúng chất quý ông lịch lãm, Victoria chọn váy tối giản màu xanh tím than.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 5

Nếu có gì khác biệt, đó là lần dự đám cưới Hoàng gia trước đây, Victoria đang mang bầu công chúa nhỏ Harper còn bây giờ, cô lại trở về vóc dáng mảnh mai.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 6

Đôi giày kiểu dáng thanh mảnh lẫn mũ đội đầu của Victoria trong đám cưới Hoàng tử Harry cũng được khen là đẹp và tinh tế hơn so với sự kiện lần trước.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 7

David Beckham thì ăn điểm tuyệt đối, từ ánh mắt đến nụ cười đều hớp hồn mọi cô gái.

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 8

Tuy phần trang phục không có gì để chê, xong nhiều người vẫn phàn nàn Victoria về khuôn mặt lạnh như băng “truyền thống”. Bình thường thì không sao, nhưng đi đám cưới mà bà Beckham vẫn giữ vẻ mặt lạnh lẽo, không nở một nụ cười nào đã đành mà đến ánh mắt cũng chẳng thấy chút niềm vui nào ánh lên. Thật sự không hợp với không khí vui vẻ của đám cưới chút nào!

Vợ chồng David - Victoria Beckham siêu quý phái tại đám cưới Hoàng gia ảnh 9

Nhìn sang một cặp đôi ngôi sao khác là diễn viên George Clooney và luật sư Amal Clooney, rất dễ thấy họ vui vẻ rạng rỡ, hợp không khí đám cưới hơn hẳn. Đây cũng là cặp đôi khách mời được đánh giá là mặc đẹp nhất tại đám cưới này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm