Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ chân dung và tên thật của “công chúa nhỏ“

HHT - Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã hé lộ nhiều hơn về công chúa nhỏ Winnie. Tên thật của cô bé khiến netizen bất ngờ nhiều nhất vì quá hay.

Còn nhớ ngày 9/11 năm ngoái, dường như cả showbiz Việt tề tựu ở Phú Quốc để chúc mừng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng. Một hôn lễ vừa trang trọng vừa ấm cúng với những khoảnh khắc đáng nhớ đã khiến cô gái nào cũng ao ước “giá như mình được như Đông Nhi”.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ chân dung và tên thật của “công chúa nhỏ“ ảnh 1 Một năm trước, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức hôn lễ hoành tráng

Tròn một năm sau, hạnh phúc của cặp đôi vàng V-Biz càng thêm trọn vẹn khi công chúa nhỏ Winnie chào đời. Nhân dịp đặc biệt này, Đông Nhi đã chia sẻ bức hình gia đình nhỏ, chụp cận mặt Winnie. Nữ ca sĩ không giấu được xúc động khi tâm sự với chồng: “Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh. Ngày 9/11/2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng 'vợ chồng'. 9/11/2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương".

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ chân dung và tên thật của “công chúa nhỏ“ ảnh 2 Bức ảnh cận mặt đầu tiên của cô công chúa nhỏ

Đông Nhi cũng không giấu được niềm vui được làm mẹ qua những lời nhắn nhủ con gái Winnie: “Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Biết Winnie có tên khai sinh là Ông Yên Nhi. Netizen đều khen hai vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chọn được một cái tên nghe rất nhẹ nhàng du dương và còn đầy ý nghĩa cho con gái. Chỉ nghe tên thôi cũng đủ biết đây chính là "công chúa nhỏ" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm