Vợ chồng Harry - Meghan chính thức phủ nhận việc “nhen nhóm lại” bất hòa với Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước rất nhiều thông tin về mối quan hệ giữa vợ chồng Harry - Meghan với Hoàng gia Anh, cuối cùng phía Harry - Meghan đã lên tiếng chính thức để nói rằng mình không hề “châm ngòi” lại những xích mích với gia đình. Sự việc cụ thể thế nào?

Trong khi cuốn sách về Harry - Meghan (Finding Freedom - Tìm kiếm tự do) sắp ra mắt bản cập nhật, có rất nhiều thông tin xoay quanh những khúc mắc giữa cặp đôi xứ Sussex với Hoàng gia Anh. Chẳng hạn, ngày hôm qua, một trong hai tác giả của cuốn sách đã nói, “một nguồn tin thân cận” với Harry - Meghan tiết lộ rằng họ thấy Hoàng gia không nỗ lực nhiều để giải quyết những vấn đề mà họ đã nêu ra trong cuộc phỏng vấn “bom tấn” hồi tháng 3. Từ đây, một số tờ báo ở Anh cho là Harry và Meghan "khơi lại" chuyện xích mích với gia đình.

Vẫn như mọi khi, Hoàng gia Anh giữ im lặng, không bình luận bất cứ điều gì.

Vợ chồng Harry - Meghan chính thức phủ nhận việc “nhen nhóm lại” bất hòa với Hoàng gia Anh ảnh 1

Cuốn sách về Harry - Meghan. Ảnh: Amazon.

Nhưng khác với Hoàng gia, Harry và Meghan đã lên tiếng ngay. Đội ngũ luật sư của họ đã chính thức phủ nhận rằng cặp đôi “nhen nhóm lại mối bất hòa” với gia đình, cụ thể là với Nữ hoàng Anh.

Các luật sư đại diện cho Harry - Meghan nói với tờ Mail Online rằng, lời tuyên bố nói trên (“nhen nhóm lại mối bất hòa”), hoặc việc cho rằng Harry - Meghan có nói gì với ý như thế, là sai và có tính “bôi nhọ”. Nhóm luật sư cũng khẳng định, “không có sự phát triển mới nào về chủ đề này”, và hai tác giả của cuốn sách chưa trò chuyện trực tiếp với cặp đôi xứ Sussex.

Vợ chồng Harry - Meghan chính thức phủ nhận việc “nhen nhóm lại” bất hòa với Hoàng gia Anh ảnh 2

Tác giả Omid Scobie và Harry - Meghan dường như có một vài quan điểm không đồng nhất. Ảnh: London News Time.

Ngay sau đó, Omid Scobie, một trong hai tác giả, đã giải thích về tình huống này, rằng một số tờ báo đã hiểu sai đi, trong khi anh đã nói rõ rằng những bình luận mà anh đưa ra là từ các “nguồn tin” của anh, chứ không phải từ Harry và Meghan. Ngoài ra, trong cuốn sách cũng làm gì có chỗ nào “công kích” Nữ hoàng.

Tạp chí People ở Mỹ dự định sẽ đăng đoạn trích từ phiên bản mới của cuốn sách và độc giả đang hồi hộp chờ xem còn có những chuyện gì sẽ được “tiết lộ”, và những chi tiết mới có thể gây ra những vấn đề gì khác không.

Vợ chồng Harry - Meghan chính thức phủ nhận việc “nhen nhóm lại” bất hòa với Hoàng gia Anh ảnh 3

Tạp chí People dự định sẽ đăng bài về Harry - Meghan trước khi bản cập nhật của cuốn sách được phát hành. Ảnh: People.

Và mặc dù Harry - Meghan khẳng định chưa trò chuyện trực tiếp với tác giả cuốn sách, nhưng nhiều người ngạc nhiên trước mức độ chi tiết của cuốn sách, cũng như việc tác giả có thể tiếp cận nhiều người được cho là thân cận với cặp đôi, nên một số tờ báo đặt câu hỏi rằng liệu có “sự hỗ trợ gián tiếp” nào không .

Chưa biết là sau sự việc này thì Harry - Meghan và tác giả sách có nói chuyện với nhau để “làm rõ trắng đen” hay không. Còn Hoàng gia Anh đã không bình luận về nội dung sách khi sách được xuất bản lần đầu vào năm ngoái. Với bản cập nhật này, một phát ngôn viên của Cung điện Buckingham vừa từ chối bình luận.

Vợ chồng Harry - Meghan chính thức phủ nhận việc “nhen nhóm lại” bất hòa với Hoàng gia Anh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.