Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan dừng làm phim và viết sách về Hoàng gia Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây có lẽ là một tin mà các fan của Hoàng gia Anh mong đợi từ lâu: Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không làm các chương trình hay viết các cuốn sách để “kể hết” về Hoàng gia Anh nữa. Lý do có thể là gì?

Hơn 1.000 ngày từ khi rời khỏi Hoàng gia, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle quyết định dừng làm các show cho Netflix và viết sách - bao gồm cả hồi ký - để kể những điều họ không hài lòng về Hoàng gia Anh.

Kể từ khi chuyển đến sống ở Mỹ, Harry - Meghan đã thực hiện các cuộc phỏng vấn, tham gia vào các chương trình để nói về những điều rất “động chạm” đến cả Vua Charles III, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton…

Nhưng giờ có lẽ Harry - Meghan đã quyết định chuyển hướng.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan dừng làm phim và viết sách về Hoàng gia Anh? ảnh 1

Những chương trình trên Netflix có Harry và Meghan đã không nhận được phản hồi tích cực như mong đợi. Ảnh: BackGrid.

Các nguồn tin của trang The SunMail Online cho biết có 2 lý do. Thứ nhất là vì Harry - Meghan cũng không còn gì để kể. Thứ hai là vì họ nhận nhiều phản ứng không mong đợi, khi phần lớn công chúng không chỉ ở Anh mà ở nhiều nước khác đều không thích thú gì với việc họ cứ đem chuyện gia đình ra kể mãi.

Ở Mỹ, một series hoạt hình còn dùng hình ảnh Harry - Meghan để làm nhân vật trong một tập phim và chế giễu 2 nhân vật này.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan dừng làm phim và viết sách về Hoàng gia Anh? ảnh 2

2 nhân vật hoạt hình mà ai nhìn cũng nhận ra là "bản sao" của Harry - Meghan. Ảnh: Comedy Central/ BackGrid.

Cuốn hồi ký Spare (tạm dịch: Người dự phòng) của Harry dù lọt vào danh sách best-seller trong thời gian mới ra mắt (tháng 1 năm nay), nhưng sau đó thì dường như Harry có nhiều anti-fan hơn là số người ủng hộ.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan dừng làm phim và viết sách về Hoàng gia Anh? ảnh 3

Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry khiến anh có nhiều anti-fan hơn là fan. Ảnh: Alamy.

Về phần Meghan, tháng trước cô đã ký hợp đồng với công ty WME ở Hollywood với hy vọng sẽ tìm một con đường sự nghiệp mới là làm nhà sản xuất, dựng chương trình, theo Sky News. Báo chí Anh phỏng đoán rằng có thể công ty WME - vốn có bề dày kinh nghiệm - đã tư vấn cho Meghan là đừng kể hết về cuộc sống của vợ chồng cô nữa.

Một số trang tin đã liên lạc với đại diện của Harry - Meghan để hỏi về sự nghiệp tương lai của họ nhưng chưa có hồi âm.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan dừng làm phim và viết sách về Hoàng gia Anh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.