Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mặc đồ đôi, rất tình cảm khi cùng xuất hiện

HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate mặc trang phục tương tự nhau. Không chỉ vậy, Công nương Kate còn trêu chồng về một chuyện khá “nhạy cảm” - đây đúng là điều hiếm hoi đối với các thành viên Hoàng gia.

Trên thế giới có rất nhiều cặp đôi được gọi là “cặp đôi quyền lực”, nhưng không có nhiều cặp được gọi là “Vua và Hoàng hậu tương lai” như Hoàng tử William và Công nương Kate.

Vợ chồng William - Kate đang có chuyến thăm xứ Wales và tất nhiên, một khi cặp đôi Hoàng gia xuất hiện ở bất kỳ đâu thì họ đều có sự chuẩn bị rất kỹ càng, từ cách ăn mặc đến lời nói. Thế nên người ta mới thường xuyên thấy rằng các động tác, tư thế, nói chung là ngôn ngữ hình thể, của William và Kate rất giống nhau.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mặc đồ đôi, rất tình cảm khi cùng xuất hiện ảnh 1

Vợ chồng William - Kate trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Instagram.

Bình thường, khi William - Kate đi cùng nhau, trang phục của họ thường có tính bổ sung cho nhau - đó là cách để dùng trang phục nói lên thông điệp. Nhưng thỉnh thoảng, họ dường như cố ý mặc đồ đôi - không phải kiểu đồ giống hệt nhau, mà họ sẽ có lựa chọn tinh tế để tạo nên sự tương đồng.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mặc đồ đôi, rất tình cảm khi cùng xuất hiện ảnh 2

Họ mặc đồ tương tự nhau. Ảnh: Instagram.

Trong lần xuất hiện mới nhất, William - Kate đều mặc áo khoác dài và bên trong là áo len màu xanh lá. Cả hai đều dùng ghim cài áo hình hoa thủy tiên màu vàng, là biểu tượng cho mùa xuân.

Điều thú vị là cặp đôi Hoàng gia có vẻ rất thoải mái và tình cảm, khác với nhiều dịp khác khi làm việc. Thậm chí, Công nương Kate còn có một khoảnh khắc trêu chồng khá “nhạy cảm”. Đó là khi họ gặp một người bế em bé và Kate lập tức quay sang bảo William: “Chúng ta cũng sinh đứa nữa đi”, khiến chồng cô vội vàng nhấn mạnh: “Không. Không. Không”.

Đây là video:

Nguồn: Instagram.

Một người gặp cặp đôi Hoàng gia này kể lại: “Họ rất đáng yêu. Trước đó, tôi không biết họ có tính cách thế nào và nên xưng hô với họ ra sao. Nên tôi cứ gọi họ là Kate và Will, và họ hoàn toàn thoải mái”. Mặc dù đúng ra, khi nói với một thành viên cao cấp của Hoàng gia thì cách nói trang trọng và đúng nhất là Your Royal Highness, hoặc Sir/ Madam.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mặc đồ đôi, rất tình cảm khi cùng xuất hiện ảnh 3

Cặp vợ chồng Hoàng gia mặc đồ đôi và cư xử rất tình cảm. Ảnh: Getty Images.

Tờ People cho biết, những người gặp William - Kate đã nói: “Họ là một cặp đôi giản dị. Sau này, họ sẽ trở thành Vua và Hoàng hậu tuyệt vời và rất được yêu mến”.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate mặc đồ đôi, rất tình cảm khi cùng xuất hiện ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.